Bose SoundSport Free หูฟัง True Wireless ตัวจริงสำหรับสายสปอร์ต!

สำหรับคนที่เป็นนักกีฬายุคนี้การเลือกใช้แก็ดเจ็ตต่าง ๆ เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อจะได้ช่วยให้การออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาของเรามีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถรู้ระยะเวลาหรือการใช้กำลังต่างๆ ได้ชัดเจน รวมถึงยังช่วยให้เพลินไปกับการเล่นกีฬาแบบสุดๆ หูฟังจึงจัดเป็นแก็ดเจ็ตอีกชนิดที่สายสปอร์ตจะขาดไปไม่ได้เลย ทว่าปัญหาก็คือหูฟังรุ่นก่อน ๆ ที่มีสายพอใช้งานไปสักพักก็โดนกระชากหรือพันกันมั่ว ดังนั้นการเลือกใช้หูฟัง True Wireless ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายจึงตอบโจทย์มากกว่าและยิ่งเป็น Bose SoundSport Free ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวนี่คือสิ่งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสายสปอร์ตโดยเฉพาะ

True Wireless อย่าง Bose SoundSport Free ต้องบอกเลยว่าเป็นหูฟังไร้สายที่คุณภาพจัดเต็มสุดๆ เริ่มจากจุกของหูฟังเลือกใช้เทคโนโลยี StayHear+ โดยขาหูฟังเกี่ยวมาพร้อมกันกับจุกของหูฟังช่วยให้รู้สึกกระชับไม่ต้องกลัวว่าออกกำลังกายอยู่แล้วหูฟังจะร่วงหล่น น้ำหนักของหูฟังแค่ 14 กรัม ขณะที่ตัวเคสหนักแค่ 80 กรัม นั่นหมายถึงเบามากๆ จนแทบไม่รู้สึกว่าใช้งานอยู่ แถมยังช่วยให้การพกพาสะดวก ไม่ต้องมานั่งพันสาย เก็บสายให้เสียอารมณ์ ด้านแบตเตอรี่ของ True Wireless รุ่นนี้ เป็น Lithium – Ion สามารถใช้งานได้ยาวนานติดต่อกัน 5 ชม. ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว โดยชาร์จ 1 ครั้งก็ใช้เวลาแค่ 2 ชม. มีระบบ Quick Charge กรณีใครรีบเร่งต้องใช้งานด่วนก็สามารถชาร์จภายในระยะเวลา 15 นาที แต่ใช้งานได้ยาวนานถึง 45 นาทีเลยทีเดียว ขณะที่ตัวเคสของ Bose SoundSport Free ตัวนี้ ชาร์จเข้ากับหูฟังได้นาน 10 ชม.

ในด้านของระบบถือว่าหูฟัง True Wireless รุ่นนี้ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เสียงเบสนุ่ม กำลังดี ไม่บวม ไม่หนักเกินไป เสียงแหลม ชัดเจน ไม่พุ่งจนแสบแก้วหู ต่อให้ฟังติดต่อกันนานๆ ก็ไม่ปวดหัว เสียงร้องมีความนุ่มนวล ให้ไดนามิคแบบเต็มกำลัง ช่วยให้เพลงเพราะขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยสามารถใช้งาน Bose SoundSport Free ได้กับทุกแนวเพลง แต่ถ้าจะให้โดนใจสุดๆ ต้องร็อก ป็อบ ไม่ก็สาย EDM จะโดนใจสุดๆ ไปเลย

บรรดาสปอร์ตแมนทั้งหลายที่เบื่อหน่ายกับการใช้หูฟังแบบเดิมๆ หรือแม้แต่การเลือกใช้งาน True Wireless รุ่นเก่า ลองหันมาเลือกใช้งาน Bose SoundSport Free ดู แล้วจะสัมผัสได้ว่าการเล่นกีฬาและการฟังเพลงสามารถไปด้วยกันได้อย่างสนุกลงตัว ไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหล่นหายหรือสายขาด เพลงที่ฟังก็เข้าถึงอารมณ์เกินบรรยาย ได้ยินแบบนี้แล้ว สายสปอร์ตทั้งหลายคงอยากรีบพุ่งตัวไปคว้าไว้สักอันแล้วใช่ไหมคะ

เพื่อน ๆ สามารถช้อปออนไลน์  Bose SoundSport Free หูฟัง True Wireless เอามาไว้ในครอบครองได้โดยการช้อปกับ WeMall ผ่านทางลิ้งค์นี้ >> หูฟัง True Wireless <<  หรือคลิ๊กที่ Shop Now ได้เลยค๊าา

shop_now

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย