ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Garmin

Garmin แบรนด์ Smart Watch ของคนรักการออกกำลังกาย

นาฬิกาออกกําลังกาย Garmin แบรนด์นี้ใคร ๆ ก็คงรู้จัก โดยเฉพาะคนที่ชอบออกกำลังกาย แต่เคยสงสัยกันบ้างหรือไม่ว่าด้วยคุณภาพของ Smart Watch อันยอดเยี่ยมขนาดนี้กว่าจะก้าวขึ้นมาในระดับที่เป็นที่ได้ขนาดนี้พวกเขาผ่านอะไรกันมาบ้าง เป็นเรื่องราวน่าสนใจที่คิดว่าสาวกของนาฬิกาออกกําลังกาย Garmin เองรวมถึงคนที่นิยมใช้ Smart Watch คงอยากรู้กันอย่างแน่นอน ฉะนั้นตอนนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ไปพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

จุดเริ่มต้นจริง ๆ ของ Garmin มาจากการระดมความคิดของบรรดากลุ่มวิศวกรแค่ไม่กี่คนที่เล่นไพ่กันอยู่เมื่อประมาณปี 1989 เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาจนเกิดเป็นความพยายามอันแสนยิ่งใหญ่จากบรรดาเพื่อนร่วมงานกว่าหลายพันคนทั่วโลก ต่อให้เวลาผ่านมาเนิ่นนานกี่ปี Garmin ยังคงเดินหน้าที่จะยืนหยัดในเรื่องของเป้าหมายเดิมที่เคยเป็นมา นั่นก็คือ จะเน้นความเรียบง่าย สร้างสรรค์อุปกรณ์และระบบนำทางพร้อมการสื่อสาร เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตของ จากจุดเริ่มต้นในวันนั้น Garmin ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อขยายขอบเขตให้ออกไปยังหลาย ๆ ด้าน

ส่วนในเรื่องของการออกแบบ Garmin ได้คำนึงสูงสุด ในเรื่องของความพึงพอใจจากกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก มีหลักการออกแบบที่เน้นเรื่องการใช้งานง่าย สะดวก มีตัวเลือกที่เหมาะสมพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ ของอุปกรณ์ที่ต้องสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดี ซึ่งผู้ใช้ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง ทางนาฬิกาออกกําลังกาย Garmin ไม่ได้เน้นแต่เรื่องของการออกแบบและกายขายตัวผลิตภัณฑ์เพียงเท่านั้นแต่ยังต้องการผสมผสานด้านการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนอีกด้วย และนี่คือจุดเริ่มต้นของนาฬิกาออกกำลังกายแบรนด์ Garmin ก่อนที่โด่งดังกลายเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทวอชจนถึงทุกวันนี้ และรุ่นยอดฮิตอย่าง garmin forerunner 235 ที่แรงจนฉุดไม่อยู่ Garmin 645 หรือจะเป็นรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อน ๆ สายออกกำลังกายสามารถช้อปปิ้ง Smart Watch แบรนด์ดังแบรนด์นี้ได้ที่ WeMall ค่ะ มั่นใจได้ การันตีคุณภาพด้วยการส่งสินค้าจากแบรนด์โดยตรง ช้อปออนไลน์สินค้าพรีเมี่ยม ช้อได้ที่นี่ที่เดียวค่ะ

Tags :  garmin 645สมาร์ทวอทช์, Smart Watchแก็ตเจ็ต, Garmin, suunto, fitbit, นาฬิกาออกกําลังกาย, Garmin 245
;