ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

เครื่องวัดความดัน

แสดงทั้งหมด 31 รายการ

เครื่องวัดความดัน ( Blood Pressure Monitor )

เครื่องวัดความดัน อุปกรณ์สำคัญสำหรับคนที่มีความดันโลหิตสูง เมื่อก่อนการวัดวามดันจะต้องไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาลเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเรามีเครื่องวัดความดันแบบพกพาแบบใช้เองที่บ้านแล้ว เอาไว้สำหรับเฝ้าระวังอาการผิดปกติของทั้งตนเองและคนในครอบครัวได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ และ WeMall ก็มีเครื่องวัดความดันหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

-เครื่องวัดความดัน Omron แบรนด์นี้อย่างที่รู้กันดีว่าเป็นที่นิยม เพราะมีความเสถียร แม่นยำ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มี adapter สามารถเสียบปลั๊กก็ใช้งานได้เลยไม่ต้องใส่ถ่าน ตัวอักษรขนาดใหญ่ ชัดเจน ผู้สูงอายุใช้ได้โดยไม่มีปัญหา เครื่องสามารถบันทึกผลการวัดความดันโลหิตได้ถึง 60 ครั้ง เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่ต้องจดให้ลำบาก

-อีกแบรนด์คือเครื่องวัดความดัน Beurer นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ เชื่อมต่อการทำงานกับ Application ชือว่า "Beurer Health Manager" สามารถบันทึกค่าความดันของผู้ใช้ได้ 4 ท่าน ท่านละ 30 ค่า พร้อมวันที่และเวลา สะดวกในการใช้งานในครอบครัวค่ะ

-เครื่องวัดความดันแบรนด์ที่สามคือ Microlife สามารถตรวจวัดความผิดปกติของการเต้นของหัวใจและแจ้งเตือนเมื่อมีความผิดปกติได้

การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ค่ะ เพราะร่างกายของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิต ดังนั้นการตรวจเช็คสุขภาพบ่อย ๆ ก็จะทำให้ความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ลดลง ทั้งนี้เมื่อเฝ้าระวังแล้วก็ควรจะบำรุงร่างกายเช่นทานอาหารที่มีประโยชน์แบะออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วยนะคะ และคุณลูกค้าสามารถซื้อเครื่องวัดความดันแบรนด์ต่าง ๆ ช้อปออนไลน์ได้ที่เราค่ะ มั่นใจได้ด้วยการการันตีของแท้ ส่งจากแบรนด์โดยตรง ช้อปของพรีเมี่ยม สะดวก ปลอดภัยได้ที่ WeMall ที่เดียวค่ะ

Tags : เครื่องวัดความดัน, ปรอทวัดไข้, เครื่องวัดน้ำตาล, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, วีลแชร์, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

;