บทความล่าสุด

4 เหตุผลดีๆ ที่จะเปลี่ยนใจให้หันมาใช้จักรยาน

4 เหตุผลดีๆ ที่จะเปลี่ยนใจให้หันมาใช้จักรยาน

0

จักรยาน เป็นอีกหนึ่งพาหนะที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ และเป็นสิ่งที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ เราจะเห็นได้จากปริมาณการใช้งานพาหนะสองล้อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ...

READ MORE +
เมาส์ตัวเทพ 5 รุ่นดังที่น่าใช้ในปี 2021

เมาส์ตัวเทพ 5 รุ่นดังที่น่าใช้ในปี 2021

0

เทคโนโลยีเมาส์มีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในแต่ละด้านอยู่ทุกปี ไม่ว่าจะเป็นทั้งฟังก์ชั่นหรือดีไซน์ ย่างเข้าสู่ช่วงกลางปี 2021 ...

READ MORE +
ที่นอนเป่าลม ทางเลือกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ที่นอนเป่าลม ทางเลือกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

0

การนอนหลับคือช่วงเวลาที่ร่างกายได้พักผ่อนจากความเหน็ดเหนื่อย ฉะนั้น อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการนอน เช่น ที่นอน ผ้าปูที่นอน หมอน ก็ต้องมีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อ ...

READ MORE +
  • อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า
  • สมาร์ทโฟน
  • แก็ดเจ็ต
  • สุขภาพ และความงาม
Kitchenware เจาะลึกกระทะ non-stick จากแบรนด์ Seagull

เจาะลึกกระทะ non-stick จากแบรนด์ Seagull

แบรนด์นกนางนวล เครื่องครัวสเตนเลสชื่อดังในไทย ที่ปัจจุบันรีแบรนด์ให้ทันสมัยมากขึ้นด้วยชื่อ Seagull พร้อมแตกสายเครื่องครัวออกมาหลายรูปแบบ รวมถึงสินค้ากลุ่ม ...

Gadgets ไขคำตอบ เทคโนโลยี Power Delivery จาก Aukey

ไขคำตอบ เทคโนโลยี Power Delivery จาก Aukey

ถ้าคุณเป็นผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android หรือ iOS พักหลังๆ จะได้ยินคำว่า Power Delivery หรือ PD อาจจะสงสัยกันใช่มั้ยครับว่ามันคือเทคโนโลยีอะไร ...

Health & Beauty เคล็ดลับบำรุงสุขภาพ ผิวสวย หน้าใส ไปกับ Vistra

เคล็ดลับบำรุงสุขภาพ ผิวสวย หน้าใส ไปกับ Vistra

เมื่อเริ่มก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 สภาวะริ้วรอยที่มาตามวัย ความเครียดจากการทำงานทำให้ร่างกายอ่อนล้าก็เริ่มมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นทั้งสายตา การปวดไขข้อในจุดต่างๆ ...

Wemall


ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย และสะดวกสบายไปอีกขั้น เพราะสามารถ เติมเงินมือถือผ่านแอพพลิเคชัน Wallet และนำมาช้อปปิ้งในวีมอลล์ได้เล๊ย โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

วีมอลล์จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดัง มีสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทีวี , Smart TV, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ samsung , มือถือ huawei, Power Bank, หูฟังบลูทูธ อุปกรณ์แก็ดเจ็ต Smart Watch Garmin, Fitbit หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ หรือแม้แต่สินค้าไลฟ์สไตล์อย่างกระเป๋าเดินทาง และยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพที่จะรองรับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น เครื่องวัดความดัน, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, วีลแชร์ หรือเครื่องวัดน้ำตาล ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมดนี้ได้ที่ WeMall

และพิเศษสำหรับเพื่อน ๆ ที่มี TruePoint ก็สามารถนำทรูพ้อยมาแลกของพรีเมี่ยมได้ที่ WeMall ค่ะ จะมีหลายสิทธิพิเศษมาก ๆ  ไม่ว่าจะเป็น 1 ทรูพ้อย = 1 บาท หรือสามารถใช้พ้อยและบวกเงินเพิ่มเพื่อแลกของพรีเมี่ยมได้อีกด้วยค่ะ สินค้ามีหลากหลายประเภท เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี แก็ตเจ็ด สมาร์ทโฟนแบรนด์ต่าง ๆ หรือเครื่องสำอางและสินค้าอีกมากมาย ช้อปคุ้มค่าช้อปที่ WeMall ค่ะ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย