บทความล่าสุด

ทำไมถึงต้องรับประทาน Vitamin C เสริม เรื่องที่คนรักสุขภาพต้องรู้!

ทำไมถึงต้องรับประทาน Vitamin C เสริม เรื่องที่คนรักสุขภาพต้องรู้!

0

การรับประทาน Vitamin C อาจจะทำให้ใครหลายๆ คนเกิดคำถามว่าให้ประโยชน์ต่อร่างกายของเราจริงหรือไม่? ซึ่งวิตามินซีเสริมนั้นจะเหมาะสำหรับคนทำงานไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง, ป่วยง่าย, ผู้สูงวัย ...

READ MORE +
ปังมากแม่…ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดีไซน์และสเปกของ iPhone 12

ปังมากแม่…ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของดีไซน์และสเปกของ iPhone 12

0

เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจมากๆ สำหรับงาน Apple Event ที่เปิดตัว iPhone 12 ที่ผ่านมา และหลายๆ อย่างก็เป็นไปตามความคาดหมาย เพราะดูพรีเมี่ยมมากขึ้นจริงๆ วันนี้เราจะมาสรุปข้อมูลกันค่ะ ...

READ MORE +
ใกล้สิ้นปีแล้ว ต้องจัดแล้วป่ะ ? คูปองส่วนลดสำหรับที่พักที่ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ใกล้สิ้นปีแล้ว ต้องจัดแล้วป่ะ ? คูปองส่วนลดสำหรับที่พักที่ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

0

ได้เวลาพักร้อนแล้ว ทำงานหนักมาเป็นปีต้องจัดหาที่เที่ยวดี ๆ สักทริป เพื่อคืนความสุขให้กับตัวเอง แต่การเดินทางนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด การหาที่พักเป็นสิ่งมี่สำคัญ ...

READ MORE +
  • อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า
  • สมาร์ทโฟน
  • แก็ดเจ็ต
  • สุขภาพ และความงาม
Home Appliances 6 เคล็ดลับดูแลแอร์ติดผนังให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

6 เคล็ดลับดูแลแอร์ติดผนังให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

ปัจจุบันแอร์ถูกสร้างขึ้นมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยมาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยอยู่ภายใน ไม่ว่าจะเป็นการฟอกอากาศ การทำความสะอาดอัตโนมัติ ...

Gadgets Garmin 245 สมาร์ทวอทช์ที่คนรักการออกกำลังกายต้องมี !

Garmin 245 สมาร์ทวอทช์ที่คนรักการออกกำลังกายต้องมี !

ปัจจุบันเทคโนโลยีมีความก้าวล้ำนำสมัยมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งนาฬิกาข้อมือที่ในปัจจุบันมีขีดความสามารถเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโทรเข้า-โทรออก ...

Wemall


ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย และสะดวกสบายไปอีกขั้น เพราะสามารถ เติมเงินมือถือผ่านแอพพลิเคชัน Wallet และนำมาช้อปปิ้งในวีมอลล์ได้เล๊ย โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

วีมอลล์จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดัง มีสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทีวี , Smart TV, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ samsung , มือถือ huawei, Power Bank, หูฟังบลูทูธ อุปกรณ์แก็ดเจ็ต Smart Watch Garmin, Fitbit หรือจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ หรือแม้แต่สินค้าไลฟ์สไตล์อย่างกระเป๋าเดินทาง และยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพที่จะรองรับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น เครื่องวัดความดัน, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, วีลแชร์ หรือเครื่องวัดน้ำตาล ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมดนี้ได้ที่ WeMall

และพิเศษสำหรับเพื่อน ๆ ที่มี TruePoint ก็สามารถนำทรูพ้อยมาแลกของพรีเมี่ยมได้ที่ WeMall ค่ะ จะมีหลายสิทธิพิเศษมาก ๆ  ไม่ว่าจะเป็น 1 ทรูพ้อย = 1 บาท หรือสามารถใช้พ้อยและบวกเงินเพิ่มเพื่อแลกของพรีเมี่ยมได้อีกด้วยค่ะ สินค้ามีหลากหลายประเภท เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี แก็ตเจ็ด สมาร์ทโฟนแบรนด์ต่าง ๆ หรือเครื่องสำอางและสินค้าอีกมากมาย ช้อปคุ้มค่าช้อปที่ WeMall ค่ะ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย