ตอกย้ำเบอร์ 1 โลก BOSCH ส่งเครื่องล้างจานรุ่นใหม่เอาใจแม่บ้าน

แม่บ้านสมัยใหม่ยุคนี้ต่างต้องการความสะดวกรวดเร็วด้วยกันทั้งสิ้น ส่วนหนึ่งมาจากวิถีชีวิตอันเปลี่ยนแปลงไป สาวๆ จำนวนมากต้องออกไปทำงานนอกบ้านไม่ต่างกับผู้ชาย แต่มันเหนื่อยกว่าตรงที่พอกลับบ้านมายังต้องพบเจอกับงานบ้านกองพะเนินเล่นเอาเหงื่อตกไปตามๆ กัน มันคงจะดีกว่าหากเรามีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยลดเวลาในการทำงานบ้านเหล่านี้ให้เสร็จสิ้นรวดเร็วมากขึ้น BOSCH ได้เล็งเห็นความต้องการของแม่บ้านเหล่านี้จึงส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อย่างเครื่องล้างจานรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาตอบโจทย์คุณแม่บ้านทุกครอบครัว

เรียกว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ในด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแท้จริงสำหรับ บีเอสเอช บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของโลกจากเยอรมนีภายในแบรนด์สินค้าดังที่คนทั่วโลกต่างรู้จักมากมายอย่าง BOSCH, Siemens, Gaggenau ล่าสุดแบรนด์ BOSCH ได้ส่งเครื่องล้างจานรุ่นใหม่เพื่อบุกตลาดระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังเน้นจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี Zeolith ช่วยลดพลังงานระหว่างการใช้งานได้ถึง 30% ซึ่งเครื่องล้างจานรุ่นนี้อาจไม่ใช่สินค้าจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกเท่าไหร่นัก แต่การันตีในด้านคุณภาพว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนเพราะนอกเหนือความทันสมัยของการทำงานที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการทำงานบ้านให้แม่บ้านได้มีโอกาสพักผ่อนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

mcim01777660_dw_content_04_l_1600x1329

ด้านนายชลวิทย์ ณ สงขลา ในฐานะกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เวลานี้ทางบริษัทได้มีการเร่งขยายสัดส่วนทางการตลาดกับกลุ่มเครื่องล้างจานระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทยให้มากขึ้นกว่าเดิม เหตุเพราะเครื่องล้างจาน BOSCH ในต่างประเทศถือว่าได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างมากจากการมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก สิ่งนี้ได้รับการอ้างอิงข้อมูลจาก EuroMonitor โดยเครื่องล้างจานรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี PerfectDry based on Zeolith บวกกับระบบทำงานด้วยมอเตอร์ EcoSilience Drive ซึ่งล้ำหน้าในการปั๊มน้ำล้างจานและน้ำทิ้ง ทำงานโดยไม่มีแปรงถ่าน ส่งผลให้เงียบสนิท ลดการใช้พลังงานลง 30% กำจัดแบคทีเรียพร้อมเชื้อโรคอันตรายสูง 99% ในระดับอุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพดีมากขึ้นไปอีก อีกทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเครื่องล้างจานซีรีส์ใหม่นี้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม A ที่ถือเป็นมาตรฐานสูงสุดของยุโรป

โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้งแบบตั้งพื้น ติดตั้งในเฟอร์นิเจอร์พร้อมเทคโนโลยี AquaStop Plus ระบบป้องกันไม่ให้น้ำล้นออกจากตัวเครื่อง ตัดการจ่ายน้ำทันทีเมื่อรั่วซึม รับประกันสนิม 10 ปี ทำงานได้ตลอดเวลา 7 วัน 24 ชั่วโมง หากเปิดสวิตช์เครื่องที่แหล่งจ่ายไฟหลัก โดยรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมคือ Bosch Series 8 แบบตั้งพื้น ส่วนแบบบิวท์อินต้องรุ่น Bosch Series 6 ถือว่าคุ้มค่าน่าใช้งานมากๆ

image :bosch-home.in.th

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย