แนะนำเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี งบหลักพัน

สำหรับคนที่รักการดื่มกาแฟ การได้ละเลียดรสชาติอันหอมกรุ่นของกาแฟร้อนๆ ช่วยเริ่มต้นวันได้อย่างสดใส ด้วยเหตุนี้แล้ว หลายคนเลือกที่จะซื้อ เครื่องชงกาแฟ  ติดบ้านไว้ เพราะมีความสำคัญไม่แพ้เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นในบ้าน แต่เครื่องชงกาแฟในท้องตลาด ก็มีหลากหลายราคาซะเหลือเกิน จนไม่แน่ใจว่า เครื่องชงกาแฟแบบไหนที่่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งสำหรับคุณผู้อ่านที่มีงบในใจอยู่ที่หลักพัน ไม่เกินหมื่นละก็ วันนี้เรามีเครื่องชงกาแฟชั้นดี ที่นอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว ยังอยู่ในงบอีกด้วย ลองมาดูกันครับ ว่ามีรุ่นไหนบ้าง

เครื่องชงกาแฟสด Duchess รุ่น CM5000B

เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์เครื่องชงกาแฟที่ขายมากว่า 20 ปีอย่าง Duchess สำหรับรุ่นนี้เป็นเครื่องชงกาแฟสดที่มีสไตล์ เรียบหรูดูดี สามารถนำไปใช้งานได้กับทุกบ้าน ผลิตจากพลาสติกและสแตนเลสคุณภาพชั้นยอด แข็งแกร่ง ทำความสะอาดง่าย ใช้ระบบหม้อ Thermoblock ช่วยให้น้ำร้อนเร็วขึ้นพร้อมกระจายความร้อนแบบทั่วถึง ใช้งานง่ายแถมทำฟองนมได้อีกต่างหาก ราคาก็อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ราวสี่ห้าพันบาท และรุ่นนี้ มีโปรโมชั่นบ่อยทีเดียวครับ หากซื้อช่วงนั้น ก็จะได้ความคุ้มค่าในราคาที่ดีต่อใจขึ้นอีก

©Duchess

 UNOLD Coffee Maker ONYX 

เครื่องชงกาแฟสุดหรูที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งระบบปิดเครื่องแบบอัตโนมัติ ตั้งเวลาการทำงานเครื่องได้ มีระบบการอุ่นกาแฟ ระบบกันหยด ตัวใส่ที่กรองเปิดแบบสวิงได้ ตัวกรองกับถังใส่น้ำถอดออกเปลี่ยนได้ หน้าจอระบบ ระดับความจุถึง 1.5 ลิตร ราคากลางๆ สี่พันกว่าบาท

Image result for UNOLD Coffee Maker ONYX

 ©Unold.de

เครื่องชงกาแฟ OXYGEN รุ่น PT-002

เครื่องชงกาแฟไซส์เล็ก เน้นการออกแบบสุดล้ำ ตัววัสดุทำจากสแตนเลสและพลาสติกคุณภาพดี ทนร้อนสูง แข็งแรง ใช้งานสะดวก ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถถอดตัวกรองกากกาแฟเพื่อล้างได้ แถมยังเลือกชงกาแฟได้หลายประเภท เช่น เอสเพรสโซ คาปูชิโน มีอุปกรณ์สำหรับการทำฟองนมอยู่ในตัว ใครพักอาศัยในคอนโดแนะนำรุ่นนี้เลย ราคาสบายกระเป๋า อยู่ที่หลักพันต้นๆ เท่านั้น

Image result for OXYGEN รุ่น PT-002

 ©Yotyiam

เครื่องชงกาแฟ Gaggia รุ่น Gran Deluxe

เครื่องชงกาแฟคุณภาพสูงจาก Gaggia แบรนด์ที่ผลิตเครื่องชงกาแฟมายาวนานกว่า 70 ปี การันตีด้านคุณภาพที่เหนือชั้น อย่างรุ่นนี้วัสดุทำจากสแตนเลสอย่างดี ได้รับการออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดโดยมีช่องเก็บอุปกรณ์ไว้ในตัวเครื่อง จุดเด่นคือมีฟิลเตอร์ Crema Perfecta ซึ่งช่วยให้ครีมามีความสวยงาม ถาดอุ่นแก้วกาแฟอยู่ด้านบน ใช้งานได้ทั้งกาแฟบดและ EPS pod ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ รุ่นนี้ราคาอยู่ที่หลักพันปลายๆ 

7277f2f78d29079da68b0898702bbbb86d0d312c82a384017fpimgpsh_fullsize_distr

KRUPS NESCAFE Dolce Gusto รุ่น KP110F66 

เครื่องชงกาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัดจัด เต็มด้วยฟังก์ชั่นนานาชนิดเพื่อให้การใช้งานของคุณง่ายกว่าเดิม เช่น ปรับปริมาณน้ำในการชงได้เอง ปรับขนาดแก้วได้ 4 ระดับ ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ สามารถเลือกชงได้ทั้งเมนูร้อน เย็น เรียกว่ากาแฟที่ออกมารสชาติแสนอร่อยโดนใจแน่นอน รุ่นนี้ มีหลายสีให้เลือกด้วย ไม่ว่าจะสีคลาสสิกอย่างดำ หรือสีสันสดใสอย่าง ส้มและแดง ราคาไม่แรง ประมาณสามถึงสี่พันกว่าบาทเท่านั้นเอง

©NESCAFÉ® Dolce Gusto

5 รุ่น นี้ถือเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมทีเดียว หากใครกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มอบชั่วโมงความสุขของคุณอย่าง เครื่องชงกาแฟ ในงบหลักพันอยู่ ลองเก็บไว้พิจารณากันได้นะครับ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย