หลุดอีกแล้ว HTC U12+ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้แน่นอน

ลืม HTC กันไปรึยัง? หลังจากซาลงจากความรุนแรงของตลาดสมาร์ทโฟนจนดันได้ไม่สุด แต่ก็ยังไม่หายไปไหน เพิ่มเติมคือมีแหล่งข่าวหลุดภาพตัวอย่างพร้อมสเปกที่คาดว่าน่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมวางตลาดในอีกนานคือ HTC U12+

ขอย้อนกลับไปก่อนว่าในช่วงเกือบๆ 1 เดือนมานี้ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ HTC อย่าง HTC U12+ มีข่าวเล็ดลอดต่างๆ นานาออกมาอยู่เรื่อย ล่าสุดก็ได้มีบางคนนำภาพข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนี้มาให้เห็นผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตอีกครั้งซึ่งภาพล่าสุดที่ว่ามีลักษณะเหมือนกับด้านหลังของกล่องบรรจุภัณฑ์ใส่ HTC U12+ เอาไว้เตรียมวางจำหน่าย โดยภาพดังกล่าวมีการระบุสเปกของ HTC U12+ ค่อนข้างชัดเจน

HTC U12+ might be the only HTC flagship you see this year

© 2018 slashgear

HTC U12+ ใช้ระบบชิปเซต Snapdragon 845 ขนาด RAM 8GB ขนาด ROM upto 128GB เพิ่มอัตราความจุด้วย Micro SD Card สูงถึง 2 TB ขนาดจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ในระบบ QHD HD+ กล้องหลังเป็นแบบ OIS ความชัดสูง 12 ล้านพิกเซล เซนเซอร์กล้องหลังตัวที่ 2 จะมีความละเอียด  16 ล้านพิกเซล ขนาดความกว้างของรูรับแสง f/1.5 HTC Ultra Pixel 4 พร้อม Ultraspeed AF ตัวกล้องหน้าคู่มีระบบ OIS ขนาดความละเอียด 8 ล้านพิกเซล HDR Boost รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วใหม่ Qualcomm Quick Charge 4.0 ช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วขึ้นถึง 15% เพิ่มประสิทธิภาพด้านการชาร์จมากถึง 30% รองรับระบบชาร์จไฟไร้สายมาตรฐาน Qi มีระบบกันน้ำระดับ IP68 ระบบสแกนลายนิ้วมือ ระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ HTC BoomSound พร้อมด้วยฟีเจอร์ไม่ค่อยมีใครใส่ในสมาร์ทโฟน Edge Sense 2 เซนเซอร์ที่รับรู้ถึงแรง “บีบ(กำสมาร์ทโฟนแล้วออกแรงด้านข้าง)” เพื่อใช้เป็นดั่ง Shotcut คาดว่าพัฒนามาจาก Edge Sense ใน HTC U11 รองรับ NFC, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac

คาดกันว่า HTC U12+ น่าจะเปิดตัวในเดือนพฤภาคม ถ้ายังไม่รีบร้อนถอยสมาร์ทโฟนใหม่ ประกอบกับต้องการสมาร์โฟนที่ไม่ซ้ำคนอื่นๆ คิดว่าน่าจะลองมารอดู HTC กันอีกครา ว่ารอบนี้จะปังหรือจะแป๊กกันนะ ?

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย