Huawei Y9 สมาร์ทโฟน 4 กล้อง! ความคุ้มค่าที่ต้องลองสัมผัส!

ปฏิเสธไม่ได้ว่ามือถือในยุคนี้นอกเหนือจากรูปลักษณ์อันสวยงามพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ทันสมัย เรื่องของกล้องเป็นอีกสิ่งที่คนใช้งานจำนวนมากตัดสินใจว่าควรจะเลือกซื้อดีหรือไม่ ยิ่งรูปแบบ smartphone มีการพัฒนาไปไกลมากเท่าไหร่ กล้องยิ่งกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ผลิตต่างต้องพัฒนาให้เหนือชั้นมากกว่าคนอื่นมากขึ้นเท่านั้น และในเมื่อกล้องคือคุณสมบัติเด่นที่มือถือทุกรุ่นต้องทำให้ล้ำ มือถือ huawei จึงนำเสนอความแปลกใหม่ด้วย Huawei Y9 สุดยอด smartphone 4 กล้องในเครื่องเดียว รับรองว่าจะเปิดประสบการณ์ใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน

Huawei Y9 เป็นมือถือรุ่นใหม่ของค่ายดังจากจีนที่ยังคงเน้นความโดดเด่นเรื่องขนาดของหน้าจอใหญ่ โดยรุ่นนี้ใหญ่ถึง 5.93 นิ้ว ความละเอียดระดับ FullHD+ 2160 x 1080pixel ชิปเซต HUAWEI Kirin 659 กำลังประมวลผล Octa – core (4 X Cortex A53 2.36GHz + 4 X Cortex A53 1.7GHz ) ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ครอบด้วย EMUI 8.0 ตัว RAM ขนาด 3GB ขณะที่ตัว ROM ขนาด 32GB รองรับการใช้ Micro SD Card ถึง 256GB ด้วยการใช้ถาด Triple Slot Tray ระบบสแกนนิ้วมือด้านหลัง น้ำหนักเครื่องเบาแค่ 170 กรัม ใช้งานได้สบาย

มาด้านของขนาดแบตเตอรี่กันบ้าง ต้องยอมรับว่ามือถือ huawei ส่วนมากจะเน้นการใช้งานในด้านความอึด ถึก ทน ของแบตเตอรี่เป็นทุนเดิม ดังนั้น Huawei Y9 จึงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุถึง 4,000 mAh และหากทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือสิ่งที่คุณคิดว่ามันดูธรรมดาเกินไป สำหรับมือถือรุ่นนี้ เรากำลังจะนำเสนอในสิ่งที่คุณต้องบอกว่า มันบ้าไปแล้ว!!

กับระบบกล้องคู่หน้าหลัง (Quad Camera) นั่นหมายความว่า Huawei Y9 จะมีกล้องให้ใช้งานทั้งหมดถึง 4 ตัว เริ่มต้นกันจากกล้องหลังมาแบบ Dual Camera ให้ความละเอียดที่ 13 ล้านพิกเซลกับ 2 ล้านพิกเซล ยิ่งกล้องหน้ายิ่งให้ระดับความละเอียดที่ 16 ล้านพิกเซลกับ 2 ล้านพิกเซล มาพร้อมฟีเจอร์โบเก้หน้าชัดหลังเบลอ พร้อม AR Stickers ดังนั้นสาวกผู้รักการเซลฟี่กับกล้องหน้าทั้งหลายห้ามพลาดกับความสุดยอดของ Huawei Y9 ด้วยประการทั้งปวงไม่ว่าจะเป็นการเน้นถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอ ถ่ายแบบภาพมุมกว้าง ถ่ายภาพพร้อมใส่สติ๊กเกอร์น่ารักๆ หรือถ่ายเน้นเฉพาะจุดก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับการใช้งานมือถือ huawei รุ่นนี้

ด้านตัวเครื่องฝาหลังทำจากโลหะขณะที่ด้านหัวและท้ายทำจากโพลีคาร์บอเนต ส่วนสีที่ออกวางจำหน่ายในเวลานี้ประกอบไปด้วยสีน้ำเงิน สีโรสโกลด์ และสีดำ ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นของการถ่ายรูปแต่เน้นราคาที่คุ้มค่า ยังสบายกระเป๋าอยู่แล้วละก็ Huawei Y9 คือ smartphone ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างมาก ถ้าอยากล้ำหน้าก่อนใคร จองเครื่องพร้อมรับของแถมสุดพิเศษได้เลย คลิก >>Huawei Y9 (รับฟรี Huawei Smart Scale + Pokemon Jacket)<<

Huawei Y97277f2f78d29079da68b0898702bbbb86d0d312c82a384017fpimgpsh_fullsize_distr

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย