Samsung The Frame ทีวีพร้อมกรอบ…มิติใหม่แห่งทีวีที่ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้พฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะเรื่องการรับความบันเทิง เมื่อก่อนเราอาจต้องรับความบันเทิงจาก TV เป็นหลักแต่ทุกวันนี้มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็ทำได้หลากหลาย ทำให้จากเดิมที่เฉลี่ยแล้วมีคนเปิดดูทีวี 20 ชั่วโมงต่อวัน เหลือเพียง 4 ชั่วโมงต่อวัน ปัญหาคือคนจะเลือกซื้อทีวีน้อยลงเพราะมองว่าไม่จำเป็น ด้วยเหตุนี้ ผู้ผลิตทีวีจึงพยายามคิดค้นนำเสนอความแปลกใหม่ออกมานำเสนอผู้บริโภคเรื่อยๆ อย่างล่าสุด Samsung TV ได้มีการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการปล่อย Samsung The Frame ทีวีพร้อมกรอบ ที่ผสมผสานความเป็นงานศิลปะลงไป ฉีกกฎเกณฑ์ทีวีแบบเดิมๆ ให้น่าสนใจมากขึ้น

ซัมซุงเล็งเห็นว่า แม้ว่าเราดูทีวีกันน้อยลงแต่ไม่ได้หมายความว่าทีวีจะต้องถูกมองข้าม เรายังสามารถใช้ประโยชน์จากทีวีในด้านอื่นๆ นอกเหนือจากการเป็นแค่เครื่องใช้ไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้เองซัมซุงจึงได้คิดค้นความไม่เหมือนใครแห่งวงการทีวีกับแนวคิด Samsung The Frame ยกระดับทีวีดุจดั่งงานศิลป์ภายใต้คอนเซปต์ “Art when it’s off, TV when it’s on” จนเป็นที่มาของ Samsung UHD 4K Smart TV LS003 The Frame Lifestyle TV สุดยอดทีวีที่เปรียบดั่งงานศิลปะชิ้นหนึ่งซึ่งจะโชว์ความงดงาม ในฐานะไอเทมแต่งบ้านได้อย่างหรูหราth-feature-customizable-frame-71017872
ลักษณะของ Samsung UHD 4K Smart TV LS003 The Frame Lifestyle TV หากมองผิวเผินโดยไม่ได้เข้าไปสังเกตใกล้ๆ นั้นแทบไม่ได้ต่างกับกรอบงานศิลปะที่มีภาพอยู่ด้านในเลย เริ่มต้นที่กรอบทีวีสามารถเลือกเพื่อปรับแต่งได้ตามสไตล์ของคุณทั้งสีวอลนัท, เมจวู้ด และสีขาว พร้อมตัวยึดแม่เหล็กช่วยให้การปรับแต่ง The Frame เป็นไปดั่งใจปรารถนา เลือกรอบให้ตรงกับพื้นที่ได้สบายๆ ส่วนดีไซน์ของกรอบก็ทำได้อย่างแนบเนียนทั้งมุมกรอบตัดกันลงบล็อกจนคิดว่านี่มันเป็นการนำกรอบรูปมาวางล้อมจอ tv ชัดๆ แค่เริ่มต้นก็เด็ดแล้วแต่สิ่งที่กำลังจะบอกต่อไปนี้รับรองว่าโดนใจกว่า

Art Mode โหมดสำหรับการแสดงคอลเลคชันภาพสวยๆ ที่จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณแบบไม่ต้องเสียเงินซื้องานศิลปะแพงๆ ซักบาท หากเปิดเครื่องนี่มันคือทีวีคุณภาพเยี่ยม เมื่อปิดเครื่องมันคืองานศิลปะชั้นยอด ซึ่งการที่สามารถทำแบบนี้ได้นั่นเพราะ Samsung The Frame ได้มีการดาวน์โหลดภาพงานศิลปะสวยๆ มีชื่อเสียงทั่วโลกเอาไว้ก่อนตั้งแต่แรกใน Samsung Collection พร้อมการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อต้องการมอบประสบการณ์แสนวิเศษต่อทุกคน

นอกจากนี้ยังมี Art Store ที่จะได้พบกับงานศิลป์หลากหลายอัพเดทใหม่ๆ พร้อมดาวน์โหลดเก็บไว้เปลี่ยนอารมณ์ บอกแล้วว่านี่จะเป็นทีวีที่ปฏิวัติวงการให้พลิกโฉมไปจากเดิม ต่อให้คุณจะเปิดแค่วันละ 4 ชั่วโมงแต่อีก 20 ชั่วโมงที่เหลือ Samsung UHD 4K Smart TV LS003 The Frame Lifestyle TV ก็ยังคงสร้างความสุนทรีย์ให้กับคุณในฐานะงานศิลปะได้ด้วย ที่สำคัญในด้านการให้ความบันเทิงในฐานะ Smart TV ซัมซุงรุ่นนี้ก็ยังคงคุณภาพด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์เจ๋งๆ ที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

Samsung UHD 4K Smart TV LS003 The Frame Lifestyle TV ขนาด 65 นิ้ว (พร้อมกรอบสีไม้)

7277f2f78d29079da68b0898702bbbb86d0d312c82a384017fpimgpsh_fullsize_distr

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย