5 แอพพลิเคชั่นยอดฮิต ที่คนติดสมาร์ททีวี ต้องมีไว้!

แอพยอดฮิตที่คนติด [block]0[/block] ต้องมี!

ยุคนี้เวลานึกถึงทีวีคนจำนวนมากก็จะนึกไปถึง smart tv ที่ให้บริการได้อย่างครบครัน ไม่ใช่แค่การดูทีวีแบบเดิมๆ เหมือนในอดีต ซึ่งเราสามารถทำได้หลากหลายในหน้าจอทีวีเครื่องเดียว ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง การต่อเข้ากับมือถือเพื่อใช้งานบนความบันเทิงผ่านโลกอินเตอร์เน็ต และที่เหนือชั้นยิ่งกว่าก็คือเวลานี้เราสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ ไว้ใน smart tv ได้ ซึ่งใครก็ตามที่กำลังใช้งาน smart tv หรือเล็งไว้ว่าต้องซื้อให้ได้ อย่าลืมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดีๆ 5 แอพฯ นี้ติดเครื่องไว้ รับรองว่าได้รับความบันเทิงเต็มอิ่มแน่ๆ

1. Iflix – เริ่มต้นกันด้วยแอพฯ ดูหนังถูกกฎหมายอย่าง iflix ที่ตอนนี้จับมือกับทางซัมซุงลงแอพฯ ดังกล่าวไว้โดยถ้าเป็น smart tv รุ่นใหม่ๆ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอีกต่างหาก เพียงกดเข้าไปหน้าแอพฯ แล้วล็อกอินเข้าดูได้เลย ใน iflix คุณจะได้พบกับสุดยอดความบันเทิงทั้งซีรีส์ หนังดีๆ มีการแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน แถมดูแบบสบายใจไม่มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ใดๆ อีกด้วย

2018-03-21_124724

2. Samsung Karaoke – ใครชอบร้องเพลงยกมือขึ้น! รับรองว่าหากใช้แอพฯ นี้บน smart tv จะต้องโดนใจแน่นอนเพราะได้มีการนำเอาเพลงจากค่ายดังอย่าง Grammy มาให้ได้ร้องชนิดจุใจกว่า 1,000 เพลง แบบฟรีๆ สำหรับคนที่เลือกซื้อ TV Samsung  smart tv เชื่อเหลือเกินว่าโดนใจสายร้องเพลงแน่นอน

Samsung Karaoke

3. Samsung Showtime – ใครที่ใช้เคยใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูล Samsung Galaxy น่าจะคุ้นเคยกับแอพฯ นี้เป็นอย่างดี เพราะนี่คือแอพฯ ดูหนัง ฟังเพลง ซีรีส์ กีฬาแมตช์สำคัญ การ์ตูนเรื่องดัง ละครเด่นๆ ที่ถูกรวบรวมเอาไว้ให้ได้เข้าไปดูกันอย่างจุใจ ซึ่งเวลานี้แอพฯ ดังกล่าวได้ขึ้นมาอยู่บนหน้าจอ smart tv เรียบร้อย นั่นหมายความว่าเราสามารถทำสิ่งต่างๆ เหล่านี้บนหน้าจอทีวีได้เลย แล้วไม่ใช่แค่ดูสดๆ นะ ดูย้อนหลังก็ไม่มีปัญหา

Samsung SHOWTIME


4. SF Showtime@TV
– ใครที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์ในโรงแต่ยังไม่แน่ใจว่าเรื่องนี้จะดีมั้ย? หรือไม่อยากต้องไปต่อคิวจองตั๋วหน้าโรงให้เสียเวลา แนะนำให้ใช้แอพฯ อย่าง SF Showtime@TV ที่สามารถดาวน์โหลดมาไว้ใน smart tv ของซัมซุงได้สบายๆ แอพฯ นี้สามารถดูตัวอย่างภาพยนตร์ก่อนตัดสินใจว่าควรเสียเงินไปดูหรือไม่ ถ้าควรค่าก็สามารถดูรอบฉายและจองตั๋วผ่านแอพฯ ได้ในเครือโรงภาพยนตร์ SF อีกต่างหาก

SF Showtime@


5. Just Dance Now
– ปิดท้ายกันที่สาวกคนชอบเต้นต้องไม่พลาดกับแอพฯ ดีๆ ที่เป็นเกมเต้นอย่าง Just Dance Now นอกจากจะได้สนุกสนานแล้วยังได้ออกกำลังกายไปในตัวอีก รับรองว่าโดนใจสายแดนซ์แน่นอน

Cover art

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ถ้าไม่อยากไปไหน อยู่บ้านสบายๆ หาความเพลิดเพลินใจกับความบันเทิงของ smart tv กับแอพพลิเคชั่นทั้งหมดนี้ ที่เราแนะนำมา รับรองว่าสนุกไม่รู้เบื่อแน่นอนครับ อ่อ แต่อย่าลืมลงทุนกับ smart tv ดีๆ ด้วยนะครับ ลองเข้าไปเลือกกันได้เลยที่ Wemall TV

ขอบคุณรูปภาพจาก: play.google.com/samsung.com

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย