เชียร์บอลชิดติดขอบจอทีวียังไง…ให้มันส์สุดขั้ว!!

ฟุตบอล เป็นกีฬามหาชนที่คนไทยหรืออาจบอกได้ว่าคนทั้งโลกให้ความสนใจมากที่สุด สังเกตง่ายๆ เวลาใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลอย่างฟุตบอลโลกหรือฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป บรรดาสินค้าประเภททีวีทั้งหลายต่างก็ออกมาเสนอโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมกันสุดๆ ต้องยอมรับว่าด้วยความคลั่งไคล้ของแฟนบอลชาวไทยที่มีต่อกีฬาฟุตบอล ทีวีจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้การรับชมสนุกมากขึ้น และเพื่อให้อรรถรสของการเชียร์บอลชนิดติดขอบจอทีวีของแฟนบอลบ้านเรามันส์สุดขั้ว ก็ต้องมีเทคนิคแจ่มๆ ที่ช่วยต่อยอดการดูบอลธรรมดาให้สนุกมากกว่าเดิมสิครับ ไปดูกันเลย…

uk-full-hd-h8000-ue55h8000stxxu-012-l-perspective-black-10039394064417-horz

1. ต้องเลือกทีวีจอโค้งสิ

ขั้นแรกที่จะทำให้การเชียร์บอลติดขอบจอทีวีมีความมันส์ระดับชั้นเซียนก็ต้องมีทีวีคุณภาพดี ยิ่งเป็นทีวีประเภทจอโค้งจะยิ่งช่วยทำให้การดูบอลสนุกมากขึ้นกว่าเดิม นั่นเพราะรัศมีจอโค้งทำให้การรับภาพเต็มตามากกว่า ลักษณะพาโนรามาทำให้รู้สึกเหมือนนั่งรับชมในสนาม ให้ความสมจริง นอกจากนี้ด้วยความโค้งของทีวีทำให้การหักเหของแสงที่กระทบมาเข้าสายตาของเราน้อยกว่าทีวีแบบเดิมๆ ช่วยให้การดูบอลชัดเจนและดูได้ยาวนานมากขึ้น ยิ่งยุคนี้ทีวีจอโค้งหลายๆ ยี่ห้อแข่งขันกันสูงมากอย่างราคา samsung tv ก็จัดเป็นราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพ น่าซื้อมาใช้งานไม่น้อย

2. นั่งรับชมในระยะที่เหมาะสม

การรับชมฟุตบอลผ่านจอทีวีควรมีระยะการนั่งรับชมให้เหมาะสม หากระยะใกล้เกินไป สายตาอาจมีปัญหาในอนาคตได้ แต่ถ้าหากไกลเกินไปก็ทำให้มองไม่เห็นในจังหวะสำคัญๆ ดังนั้นระยะการนั่งรับชมฟุตบอลผ่านหน้าจอทีวีให้เหมาะสมก็ต้องขึ้นอยู่กับขนาดหน้าจอทีวีด้วย เช่น ขนาดหน้าจอ 26 นิ้ว ระยะห่างควรนั่งระหว่าง 1 – 2 เมตร, 32 นิ้ว ระยะห่างควรนั่งระหว่าง 1.25 – 2.50 เมตร, 50 นิ้ว ระยะห่างควรนั่งระหว่าง 1.90 – 3.75 เมตร เป็นต้น3. ทีวียิ่งใหญ่ยิ่งเชียร์มันส์สะใจ

ยิ่งทีวีที่คุณรับชมมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ยิ่งทำให้การเชียร์บอลแบบชิดติดขอบจอมีความเร้าใจมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ชัดเจนเห็นยันรูขุมขน เสียงที่ดังกระหึ่มเหมือนตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของสนาม ยืนยันตรงนี้ว่าหน้าจอยิ่งใหญ่ยิ่งเร้าใจในการเชียร์กว่าเดิม

ที่กล่าวมานี้ถือเป็นเทคนิคง่ายๆ ในการเชียร์บอลให้สนุกสนาน มันส์เร้าใจในแบบฉบับของคนบ้าบอล ยิ่งถ้าชักชวนเพื่อนฝูง พี่น้องมาร่วมเฮไปด้วยกัน มีอาหารเครื่องดื่มให้เกิดรสชาติต่อการรับชมมากขึ้น รับรองว่าการเชียร์บอลผ่านหน้าจอทีวีจะเป็นกิจกรรมอันแสนสนุกแบบไม่รู้ลืมแน่ๆ ขอไปเตรียมตัวก่อนนะครับ ศุกร์นี้มีบอลกระชับมิตร คู่ใหญ่หลายคู่ด้วยสิ รับรองมันส์หยดแน่นอน!

สำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหญ่สะใจ ตอนนี้เขามีแคมเปญดีๆ อยู่นะครับ รีบคลิกเลยที่>>Samsung Big 4 U<<

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย