ของมันต้องมี! รวม 5 แบรนด์หูฟังเสียงดี กับการฟังอย่างไร้ขีดจำกัด

เสียงที่ดีจาก หูฟัง ช่วยทำให้เพลงที่ชอบฟังเพราะมากขึ้น บีทส์ดนตรีที่ดังชัดช่วยเร้าอารมณ์ให้โลดแล่นตามจังหวะได้ดีขึ้นอีก ฮ่าๆ สำหรับคนรักเสียงเพลงแล้วหูฟังเสียงดี มีพลังช่วยกระตุ้นจังหวะในหัวใจ และช่วยให้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดีขึ้นจริงๆ นะครับ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทุกวันนี้แบรนด์หูฟังในตลาดแข่งขันกันออกสินค้ามาหลากหลายจนเลือกแทบไม่ถูก เพราะฉะนั้น วันนี้เราจึงอยากมาช่วยคุณผู้อ่านเลือกเฟ้นหูฟังคู่ใจ ด้วยการแนะนำแบรนด์หูฟังเสียงดี ที่มาพร้อมคุณภาพแบบเน้นๆ อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยครับ

Jabra ผู้นำกลุ่มเทคโนโลยีบลูทูธ

Jabra ว่ากันที่หูฟัง Jabra เป็นแบรนด์แรกก่อน เพราะเมื่อพูดถึงความไร้ขีดจำกัดของการฟังเพลงแบบไร้สาย นั่นต้องป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญแน่ๆ ในการเลือก ซึ่งแบรนด์นี้นั้นถือได้ว่าเป็นผู้นำในเรื่องหูฟังบลูทูธ เพราะทำเป็นเจ้าแรกๆ แถมสร้างหูฟังเสียงดีมาตั้งแต่ปี 2536  โดยตัวคุณภาพเสียงที่ให้มาก็จะโดดเด่นในเรื่องการรับฟังเสียงกลาง และไมค์ที่คมชัด เนื่องจากเติบโตมาจากกลุ่มหูฟังบลูทูธเพื่อสนทนา ส่วนใครอยากทำความรู้จักมากขึ้นก็คลิก >>Jabra<<ได้เลยครับ

Sony ที่แตกต่างด้วย Hi-Res

Sony

อีกแบรนด์หนึ่งที่ยังคงเส้นคงวากับตลาดหูฟังก็คือ Sony ที่ผลิตหูฟังเสียงดีมาตั้งแต่ยุค Walkman จนถึงปัจจุบันก็จริงจังกับการให้เสียงแบบความละเอียดสูง เพื่อตอบโจทย์มนุษย์หูทองคำภายใต้เทคโนโลยี Hi-Res แต่ถ้าใครไม่ได้จริงจังขนาดนั้นก็มีรุ่นรองลงมาที่จะโดดเด่นเรื่องการตัดเสียงรบกวน หรือบางรุ่นก็เน้นที่การออกกำลังกายไปเลยก็มี และที่ขาดไม่ได้ก็คือหูฟังส่วนใหญ่รองรับบลูทูธ และ NFC ที่เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกหลายรุ่น เลือกดูสินค้าแบรนด์นี้ คลิก >>Sony<<

ยกระดับการฟังเพลงกับ Beoplay

screen-shot-2561-03-13-at-14-13-54

 

เปิดชื่อมาแค่นี้หลายคนอาจจะงง แต่ถ้าบอกว่า B&O Play ก็คงร้องอ๋อ เพราะ B&O หรือ Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่ก่อตั้งมากว่า 90 ปีแล้ว แถมโดดเด่นในเรื่องคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ที่อิ่มในทุกมิติ และ Audiophile ทุกคนต่างยอมรับ ดังนั้นเชื่อใจได้เลยว่าคุณภาพเสียงต้องดีแน่นอน ยิ่งตอนนี้ทางแบรนด์ขยับมาทำตลาดหูฟังบลูทูธตามสมัยด้วย ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีของคนที่อยากยกระดับตัวเองสู่โลก Hi-Fi  ถ้าอยากรู้ว่าเสียงที่เต็มอิ่มนั้นเป็นยังไง คลิก >> B&O Play <<

Audio-Technica ที่เต็มอิ่มแบบญี่ปุ่น

screen-shot-2561-03-13-at-14-47-00


Audio-Technica
เป็นอีกแบรนด์หูฟังเก่าแก่ของญี่ปุ่น เพราะทำตลาดมาเกือบ 60 ปีแล้ว แถมไม่ได้มีแค่หูฟัง แต่ทำทุกอย่างเกี่ยวกับระบบเสียง เช่นไมโครโฟน, เครื่องเล่นแผ่นเสียง และอื่นๆ ทำให้ปัจจุบันแบรนด์นี้ตัดสินใจนำความเชี่ยวชาญของทุกด้านมารวมกันในสินค้าแต่ละตัว เช่นหูฟังบลูทูธก็จะมีคุณภาพเสียงที่อิ่ม และมาพร้อมเสียงกลางค่อนข้างหนัก ผสานกับไมโครโฟนที่พัฒนามาเป็นอย่างดี จึงโดดเด่นในเรื่องการสนทนาด้วย อยากรู้ว่าคุณภาพของสินค้าแบรนด์นี้จัดเต็มแค่ไหน คลิก >> Audio-Technica <<

มากด้วยเทคโนโลยีที่มีใน Plantronics

รู้หรือไม่ว่าสินค้าแบรนด์ Plantronics ได้รับเกียรติจากนักบินอวกาศ Neil Armstrong นำไปสวมใส่เพื่อพิชิตภารกิจสำรวจดวงจันทร์มาแล้ว เพราะด้วยความเก่าแก่ของแบรนด์ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2510 ในสหรัฐอเมริกา และผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเสียงมากมาย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจาก NASA และผู้บริโภคทั่วไป ซึ่งปัจจุบันก็มีหูฟังบลูทูธทั้งแบบสปอร์ต, เน้นการสนทนา และใช้เพื่อฟังเพลงให้เลือก ถ้าอยากรู้ว่ามีรุ่นอะไรบ้างก็คลิกดูที่ >>Plantronics<< ได้เลยครับ

ดังนั้นเมื่อรู้จักหูฟังเสียงดีทั้ง 5 แบรนด์แล้ว ก็อย่าลืมหาคาแร็คเตอร์ตัวเองว่าชอบฟังเสียงแบบไหน เพื่อเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะใช่ว่าแบรนด์ที่เก่าแก่ หรือแพงที่สุด จะถูกใจกับผู้ซื้อเสมอไปนะครับ

และเพื่อน ๆ สามารถดูหูฟังบลูทูธรุ่นอื่น ๆ ได้เช่นกันโดยการคลิ๊กที่ “ช้อปเลย” ได้เลยค่ะ

tmn-shopnow

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย