Xiaomi Mi Mix 2S ประชัน Huawei P20 เปิดตัว 27 มีนาคมนี้!

[block]0[/block] Xiaomi Mi Mix 2S ประชัน [block]1[/block] P20 !

ในยุคที่เทคโนโลยีต้องมีการแข่งขันตลอดเวลาทำให้หลายค่ายสมาร์ทโฟนพยายามแย่งชิงความได้เปรียบให้กับตัวเองมากที่สุด เรียกว่าหากใครพลาดก็มีโอกาสถอยกลับไปตั้งหลักกันยาวๆ โดยเฉพาะสองแบรนด์ดังจากจีนที่ต้องยอมรับว่าไม่มียอมแพ้กันระหว่าง Xiaomi กับ Huawei ล่าสุดเตรียมเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคมนี้ โดย Xiaomi พร้อมงัดไม้เด็ดโชว์ AI ตัวช่วยถ่ายภาพ ที่รับรองว่าจะได้เห็นอะไรดีๆ จากการเปิดตัวดังกล่าวอย่างแน่นอน ใครเป็นแฟนค่ายนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

โดย Xiaomi นั้นเตรียมเปิดตัวด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Xiaomi Mi Mix 2S ที่หลายคนจับตามองผ่านทีเซอร์แรกในเว็บ Weibo ประเทศจีน กับคอนเซปต์สมาร์ทโฟนสุดล้ำ ปลดปล่อยอิสระกับหน้าจอเดิมๆ ด้วยหน้าจอสุดกว้างแบบไร้ขอบ บางเฉียบกว่าเดิม มองเผินๆ แทบจะไม่เห็นขอบเพราะจอใหญ่ทั้งขอบบนขอบล่าง

สะใจกับขนาด 6.01” OLED สัดส่วน 18:9 หน้าจอความละเอียดแบบ Full Screen Display 3.0 ระดับ Full HD+ (1080×2160 พิกเซล) ต่างจากรุ่นก่อนคือ Xiaomi Mi Mix2 ที่ยังคงมีขอบล่างไว้เพื่อกล้องหน้า แต่ Xiaomi Mi Mix 2S พัฒนาสุดล้ำ เปลี่ยนจากมุมกล้องหน้าเดิมๆ ย้ายมาไว้ที่มุมบนขวาสุด มีพื้นที่เพื่อกล้องหน้าโดยเฉพาะ ไม่เปลืองพื้นที่หน้าจอ เพื่อให้ได้รับชมความบันเทิงกันเต็มอิ่ม จุใจ

mi-mix-2s

ขอบคุณภาพประกอบจาก sanook.com

ไม่เพียงเท่านั้น Mi Mix 2S ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การถ่ายภาพสุดเจ๋งที่ปรากฏสัญลักษณ์คำว่า AI เป็นเทคนิคการถ่ายภาพแบบปัญญาประดิษฐ์ให้การถ่ายภาพไม่น่าเบื่อด้วย Bokeh สวยๆ ส่วนตัวเครื่องนั้น Xaomi Mi Mix 2S เลือกใช้ชิปเซ็ตประมวลผลเป็นแบบ Qualcomn Snapdragon 845 หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4X ขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน (ROM) แบบ UFS ความจุ 256GB กล้องดิจิตอลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์รับภาพ Sony IMX33 พร้อมรองรับการซูมภาพแบบไม่เสียรายละเอียด (Optical Zoom) เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ แบตเตอรี่ความจุ 3400 mAh ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo เอาง่ายๆ ว่า Xaomi Mi Mix 2S เตรียมพร้อมท้าชนกับทุกแบรนด์สมาร์ทโฟนไม่ใช่แค่ Huawei เท่านั้น

อย่างไรก็ดีต้องมาติดตามกันในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 27 มีนาคม นี้ ว่าสมาร์ทโฟนทั้ง 2 ค่ายที่ประชันแข่งเปิดตัวกันนั้นจะมาพร้อมกับฟีเจอร์เต็มรูปแบบอย่างไร ซึ่งทาง Xaomi เองก็ค่อนข้างมั่นใจว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของพวกเขาอย่าง Xaomi Mi Mix 2S จะทำให้เหล่าบรรดาผู้ใช้งานชื่นชอบและตะลึงไปกับความสุดยอดหาใดเปรียบเป็นแน่ เพราะแค่ภาพที่หลุดออกมามันก็ช่างโดนใจเสียเหลือเกิน ทำเอาหลายคนนับวันรอคอยจนแทบอดใจไม่ไหว รับรองได้ว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้ Xaomi Mi Mix 2S จะได้ออกมาเผยโฉมของแท้ให้ทุกคนได้สัมผัสชนิดที่ว่าเก็บเงินรอไว้ได้เลย!!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย