5 อันดับน้ำหอมกลิ่นพิศดาร กล้าใช้มั้ย..ถามใจเธอดู ??

เพื่อน ๆ มีน้ำหอมกลิ่นอะไรกันบ้างคะ กลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นหอมสดใส ให้ความรู้สึกสะอาด หรือกลิ่นแบบหวาน ๆ เหมือนขนมหวาน หรือช็อกโกแล็ค ที่ถามมาก็ไม่ได้ต้องการให้นึกถึงกลิ่นหอมพวกนี้ แต่ตอนนี้รู้หรือไม่ว่า มีกลิ่นแปลก ๆ ที่ไม่คิดว่าเราจะซื้อมาใช้มาฝากกันค่ะ เพราะแต่ละกลิ่น นึกไม่ออกเลยทีเดียวว่าเราจะกล้าซื้อมาใช้มั้ย !! และกลิ่นที่ว่ามีกลิ่นอะไรกันบ้าง ตาม Wemall มาเลยค่ะ

น้ำหอมกลิ่นสเปิร์ม
1. กลิ่นสเปิร์ม อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ มันคือน้ำหอมกลิ่นสเปิร์มจริง ๆ เป็นของแบรนด์ Etat Libre d’Orange รุ่น Secretions Magnifiques แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของแปลก ! เอ้ย กลิ่นแปลก ๆ รุ่นนี้มีส่วนผสมที่แปลก ๆ หลายอย่าง เช่น น้ำลาย เลือด เหงื่อ สเปิร์ม มะพร้าว ไอริส นม นับว่าเป็นส่วนผสมที่ไม่ธรรมดา โดยเริ่มแรกจะเป็นกลิ่นฉุดแรง เหมือนอยู่ในห้องเก็บศพ แต่พอผ่านไปซักระยะ ก็จะกลายเป็นกลิ่นของดอกไอริสและมะพร้าวจาง ๆ ออกมา (โล่งใจไป นึกว่าจะเป็นกลิ่นแบบนี้ตลอด) และในที่สุดก็จะกลายเป็นกลิ่นที่ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศได้ดี (เค้าว่ากันว่าแบบนั้น)

 

น้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ
2. กลิ่นความสำเร็จ ถ้าถามว่าความสำเร็จของคนทั่วไปคืออะไร อะไรแสดงให้เห็นว่าประสบความสำเร็จแล้ว ถ้าจะให้นึกถึงตอนนี้คือ การมีเงินมากพอที่จะทำทุกสิ่งที่ต้องการหรือ มีเวลามากพอที่จะไปไหนก็ได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องเงิน TMB ตีโจทย์ข้อนี้แตกละเอียดเลยทีเดียว เพราะนำ้หอมกลิ่นนี้ จะมีกลิ่นของเงิน ซึ่งใช้ส่วนผสมของของเปลือกไม้ซีดาร์ที่ใช้ทำธนบัตร มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ เพื่อกระตุ้นให้คนที่ใช้นึกถึงการออม และพาตัวเองไปยังจุดที่ประสบความสำเร็จได้ !

น้ำหอมกลิ่นซอมบี้
3. กลิ่นซอมบี้จากแบรนด์ Demeter  ถ้าพูดถึงซอมบี้เราก็คงจะนึกถึงกลิ่นศพ เน่า ๆ ใช่เลยค่ะมันเน่าจริง ๆ การันตีจากงาน walking dead ที่บอกว่าขวดนี้เป็นกลิ่นที่เหม็นที่สุดในโลก ซึ่งมีส่วนผสมหลักคือ ใบไม้แห้ง เห็ด ดิน เชื้อรา และหญ้ามอสที่ชื้นแฉะ มีสองตัวให้เลือกคือสำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง  กลิ่นผู้ชายออกจะรุนแรงชัดเจน ส่วนผีดิบสาวจะบางเบาเคล้าด้วยกลิ่นกากไวน์ก้นถังไม้โชยระเรื่อย รับรองว่าเมื่อฉีดไปสักนิดกลิ่นกายคุณก็จะสาบสางเหมือนผีดิบเลยทีเดียว และเราจะกล้าใช้มั้ยหล่ะเนี๋ย !!

น้ำหอมกลิ่นบุหรี่4. กลิ่นบุหรี่ จากแบรนด์ Demeter เจ้าเดิมที่ชอบผลิตกลิ่นแปลก ๆ ออกมา นํ้าหอมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักในกลิ่นควันของบุหรี่ แต่คาดว่ามันคงไม่ได้เป็นที่นิยมมากนักในชุมชนแอนตี้การสูบบุหรี่ ก็ขอเตือนว่าหากใครจะใช้กลิ่นนี้ เวลาฉีดก็ต้องดูสถานที่ที่จะไปด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจจะโดนมองแรงได้

น้ำหอมกลิ่นพิธีฝังศพ5. สำหรับกลิ่นสุดท้ายก็คือกลิ่นพิธีฝังศพ ซึ่งก็มาจากแบรนด์ Demeter เจ้าเดิมค่ะ ซึ่งในขวดนี้จะมีส่วนผสมของดอกไม้ที่อยู่ในงานศพ เช่น ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น เศษไม้มะฮอกกานี เป็นต้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับจะไปร่วมงานศพ แต่น่าจะใช้ได้เวลามีศพอย่างเดียว หากเป็นงานรื่นเริงอย่างอื่นก็คงไม่เหมาะสมเท่าไหร่ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อน ๆ กล้าใช้น้ำหอมกลิ่นไหนกันบ้าง สำหรับคนที่ชอบลองของแปลกใหม่ก็น่าจะสนุก แต่สำหรับคนธรรมดา ๆ แบบแอดมินก็คงจะไม่เก็จกับน้ำหอมกลิ่นเหล่านี้เท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันและความแปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้นได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ก็คงต้องแล้วแต่ความกล้าของแต่ละคนแล้วหล่ะค่ะ กล้าที่จะลองมั้ย ? ลองถามใจเธอดู !!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย