เคล็ดลับบำรุงสุขภาพ ผิวสวย หน้าใส ไปกับ Vistra

เมื่อเริ่มก้าวเข้าสู่วัยเลข 3 สภาวะริ้วรอยที่มาตามวัย ความเครียดจากการทำงานทำให้ร่างกายอ่อนล้าก็เริ่มมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นทั้งสายตา การปวดไขข้อในจุดต่างๆ แม้แต่แรงกดดันรอบตัวก็อาจทำให้เกิดสิวได้ หรือรู้สึกว่าสมองไม่ค่อยโลดแล่น คำนวณอะไรไม่ได้ดั่งใจเหมือนแต่ก่อน อย่าปล่อยให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นต่อเนื่องจนกลายเป็นเรื่องปกติ คุณสามารถชะลอและป้องกันสภาวะการเสื่อมถอยของร่างกายได้ เพียงได้รับสารอาหารที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายในแต่ละส่วน

คืนความสดใส กระปรี้กระเปร่า แลดูอ่อนเยาว์กลับมาให้อีกครั้งได้ ด้วยเคล็ดลับบำรุงสุขภาพ ผิวสวย หน้าใส ไปกับแบรนด์ Vistra อาหารเสริมที่มีสรรพคุณแตกต่างกันทั้ง 4 ด้าน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

แลดูอ่อนกว่าวัยด้วย Vistra Astaxanthin

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91571072)

แอสตาแซนธิน พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ เช่น ไข่ปลาคาร์เวียร์ ปลาแซลมอน เปลือกกุ้ง ปู และมากที่สุดในสาหร่าย แซนธินสามารถละลายได้ในน้ำและไขมัน จึงสามารถปกป้องได้ทั้งเยื่อหุ้มเซลล์ภายในและภายนอกมากกว่าวิตามินชนิดอื่นๆ จากการศึกษาพบว่าแอสตาแซนธินมีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีการทดลองกับผู้หญิงที่มีลักษณะผิวหลายรูปแบบจำนวน 49 คนอายุเฉลี่ย 47 ปี โดยได้รับแอสตาแซนธิน 4 มิลลิกรัม และยาหลอก หลังจากสัปดาห์ที่ 6 พบว่าผู้ที่รับประทานแอสตาแซนธิน 4 มิลลิกรัมต่อวัน มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นทั้งในเรื่องของความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง โดยแอสตาแซนธินจะเข้าไปลดปริมาณอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสี UV และลดปริมาณ Matalloproteinases (MMP) ส่งผลให้การสร้างเซลล์ใหม่มีความสมบูรณ์ ริ้วรอยลดลง

นอกจากนี้ แอสตาแซนธินยังมีคุณประโยชน์อื่นๆ เช่น ส่งเสริมสุขภาพดวงตา ลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อตา เพิ่มการไหลเวียนออกซิเจนไปสู่ดวงตา เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายมากขึ้น ส่งเสริมสุขภาพหัวใจโดยการเพิ่มระดับ HDL และลดไตรกลีเซอไรด์ ควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ และลดความเสี่ยงของมะเร็งชนิดต่างๆ

หน้าใส ไร้สิว ด้วย Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91571078)

Gutu Kola หรือใบบัวบก มีสรรพคุณช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิว เช่น ลดการอักเสบของสิว มีคุณสมบัติในการสมานแผล ลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ผสานรวมกับคุณค่าของ Zinc เป็นแร่ธาตุเพื่อหยุดสิว ช่วยเรื่องของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรน ฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดและบรรเทาอาการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผลที่เกิดจากสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ หรือแผลเป็นจากสิวหายเร็วขึ้น อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่มีประโยชน์ต่อผิวและป้องกันการเกิดสิว เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินซี และวิตามินอี

ผิวสวย คืนความอ่อนเยาว์ด้วย Vistra Marine Collagen Peptide Plus Q10

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91571044)

คอลลาเจนจัดเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งพบได้ทั่วร่างกาย โดยประมาณ 70% พบที่ผิวหนัง ทำหน้าที่ประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้ากับโครงสร้างของร่างกายเพื่อความแข็งแรง โดยคอลลาเจนจะอยู่ในรูปแบบไฟเบอร์ที่มัดเป็นเกลียวด้วยสายเปปไทด์ 3 สายเข้าด้วยกัน คอลลาเจนไตรเปปไทด์คือคอลลาเจนที่ผ่านขั้นตอนการย่อยด้วยเอนไซม์มาแล้วจนมีโมเลกุลเล็กมาก รวมถึงมีขนาดสม่ำเสมอ ดังนั้นจึงส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว โคเอ็นไซม์คิวเท็น เป็นสารอาหารที่มีคุณสมบัติละลายในน้ำมัน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสำคัญต่อการทำงานขั้นพื้นฐานของทุกระบบในร่างกาย เพราะเป็นสารที่สำคัญมากต่อกระบวนการสร้างพลังงานของแต่ละเซลล์ อย่างไรก็ตามเมื่ออายุเพิ่มขึ้นร่างกายก็จะผลิตโคเอ็นไซม์คิวเท็นน้อยลง รวมถึงยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้ร่างกายต้องการโคเอ็นไซม์คิวเท็นมากขึ้น เช่น ความเครียด มลภาวะ การรับประทานยาบางชนิด และอนุมูลอิสระต่างๆ ดังนั้นการได้รับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น 

สุขภาพแข็งแรง สดใส ด้วย Vistra Salmon Fish Oil

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91457734)

น้ำมันปลาแซลมอน เป็นแหล่งสำคัญของกรดไขมันจำพวกโอเมก้า 3 สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกในเขตขั้วโลกเหนือ พบว่าน้ำมันปลามีประโยชน์ในการป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ข้ออักเสบ ปวดศีรษะ ไมเกรน และเบาหวาน นอกจากนี้ยังอาจป้องกันโรคมะเร็ง โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคไต และโรคอื่นๆ ได้อีกด้วย และยังช่วยเพิ่ม HDL (ไขมันชนิดดีที่จะช่วยลด LDL ไขมันชนิดร้ายที่ทำให้หลอดเลือดอุดตัน) น้ำมันปลายังมีสรรพคุณเด่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันโรคหัวใจขาดเลือดและสมองขาดเลือดชั่วคราว ป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน ช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อรูมาตอยด์และข้อเสื่อม มีสรรพคุณด้านการบำรุงสมอง ให้ความคิดอ่านโลดแล่น ป้องกันความจำเสื่อม ลดความเครียดในสมอง

4 อาหารเสริมจาก Vistra นี้ถึงแม้จะมีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขภาพมากมาย แต่ต้องไม่ลืมว่าพื้นฐานของการมีสุขภาพที่ดียังจำเป็นต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ผสานกับการรับประทานสารอาหารที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดี

ข้อมูลบางส่วนจาก : Vistra

tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย