รวมฮิตมิตรสหาย Gadget จาก Anker ที่น่าพกติดตัว

สมัยนี้ทุกคนต่างมีสมาร์ทโฟนใช้กันแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสายเล่นโซเชียล สายแชทเม้ามอย สายหน้าที่การงาน ตอบเมลพบปะลูกค้า เมื่อจำเป็นต้องใช้งานสมาร์ทโฟนมากขนาดนี้ คงเคยประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน เพราะสมาร์ทโฟนสมัยนี้กินพลังงานมากเหลือเกิน ไหนจะมีการเชื่อมต่อความเร็วสูงอย่าง 5G ที่ซดแบตเตอรี่มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือผลงานมีเดียต่างๆ ที่เป็นประเด็นสุดปัง ทำให้เผลอใช้งานนานๆ โดยไม่รู้ตัว คุณจึงอยากมี Gadget ตัวช่วยดีๆ ที่สามารถชาร์จพลังงานกลับเข้าไปในสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังต้องมีความปลอดภัย มีระบบจ่ายไฟคุณภาพสูง ดีไซน์ก็ต้องมีความสวยงามกะทัดรัด

ขอแนะนำ Gadget ที่ขึ้นชื่อเรื่องนี้ในตลาดมาหลายสิบปีแล้วนั่นคือแบรนด์ Anker ที่ออก product หลากหลายกลุ่มรองรับทุกการใช้งาน มาดูกันว่ามีอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนอะไรบ้างที่น่าพกติดตัว ไม่ว่าจะเดินทางไกลแค่ไหนก็ยัง enjoy ไปกับการชาร์จไฟได้ทุกที่ทุกเวลา

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91728617)

จะพอร์ตแบบไหนก็เอาอยู่ด้วย Anker Cable

เริ่มต้นจากอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ทุกคนน่าจะมีใช้กันอยู่แล้วอย่างสายชาร์จ โดยมากมักประสบปัญหาคุณภาพสายชาร์จที่ไม่คงทน มีอายุการใช้งานไม่ยืนยาว หรือใช้งานไปสักพักสายสีขาวที่ดูสะอาดตาก็พลันดูหมองไม่น่าหยิบมาใช้งาน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณเปลี่ยนมาใช้สายชาร์จจากทางแบรนด์ ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อการบิดงอได้มากกว่า 35,000 ครั้ง เจออุปสรรคอะไรก็ยังคงความแข็งแรงทนทาน สีสันไม่เปลี่ยนแปลง มีให้เลือกทั้งพอร์ต Lightning สำหรับ iPhone, พอร์ต USB-C สำหรับ Android หรือ iPad และพอร์ต Micro-USB สำหรับสมาร์ทโฟนหรือ gadget บางรุ่นที่ยังใช้พอร์ตแบบเก่าอยู่

คุณสมบัติอีกอย่างของสายชาร์จที่ดีนอกจากเรื่องความทนทานแล้ว คือรองรับการจ่ายไฟได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ชาร์จเร็วได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับการชาร์จเร็วได้สูงถึง 60W จึงสามารถชาร์จพลังงานให้กับโน้ตบุ๊กที่รองรับการชาร์จด้วย Power Delivery ได้ด้วย เริ่มต้นจากสายชาร์จที่ดีเป็นสิ่งแรกที่ควรมีไว้ติดตัว

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91616848)

พกพลังงานสำรองติดตัวได้ทุกที่กับ Powerbank

ไอเทมสำคัญที่จะขาดเสียไม่ได้คือแหล่งพลังงานสำรอง หรือที่เรียกกันติดปากว่า Powerbank โดยมีหลักการเลือกซื้อง่ายๆ อยู่ไม่กี่ข้อ อย่างดีไซน์ต้องดูสวยงาม กะทัดรัด ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ระบบจ่ายพลังงานมีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สำคัญอีกประการคือต้องรองรับการชาร์จเร็ว Power Delivery ให้กับทั้ง iPhone และ Android และเทคโนโลยี PowerIQ อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ สามารถ่วยย่นเวลาการชาร์จพลังงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย Powerbank  มีให้เลือกซื้อหลากหลายความจุ ทั้งขนาดเริ่มต้นที่ 5,000 mAh ไปจนถึง 26,800 mAh

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91616740)

ชาร์จเร็วระดับ PD ทันใจด้วย Adapter

เช่นเดียวกับ Powerbank ทั้งเทคโนโลยี Power Delivery และ PowerIQ ก็มีใน Adapter ทำให้การชาร์จพลังงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แต่จุดขายที่แตกต่างจาก Adapter อื่นๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดคือเรื่องของขนาด ปกติหากเป็น Adapter ที่รองรับการชาร์จไฟ 18W ขึ้นไปจะมีขนาดใหญ่ ยากต่อการพกพา แต่ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะแบรนด์ สามารถย่อขนาดตัว Adapter ให้เล็กกว่าฝ่ามือ จึงสามารถพกติดกระเป๋ากางเกงไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย หากคุณเป็นผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนหลายเครื่อง ทางแบรนด์ก็มี Adapter ชาร์จไฟรุ่นที่มีหลายพอร์ตรองรับการชาร์จเร็วได้พร้อมกัน

Cr. Wemall (https://www.wemall.com/d/L91616770)

อินเทรนด์ชาร์จไร้สายด้วย Wireless Charger

ฟีเจอร์สำคัญของสมาร์ทโฟนปี 2021 รุ่นท็อปที่พลาดไม่ได้เลยคือรองรับการชาร์จไร้สาย เพียงวางสมาร์ทโฟนบนแท่นชาร์จไร้สาย ระบบชาร์จก็จะเริ่มการทำงานทันที แม้จะชาร์จไม่เร็วเท่ากับเสียบสายชาร์จโดยตรง แต่ก็ถือว่าไปเน้นด้านความสะดวกสบายแทน อินเทรนด์อย่างล้ำหน้าแบบนี้ ทางแบรนด์ก็มีสินค้าแท่นชาร์จไร้สายที่รองรับการชาร์จเร็วสูงถึง 7.5 – 10W มาพร้อม Adapter เพื่อความสะดวกในการใช้งานและน่ามีไว้พกพาติดตัวในเซตเดียว

ด้วยเทคโนโลยีการจัดการพลังงานขั้นสูงสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าคุณจำเป็นต้องเดินทางระยะไกลแค่ไหน ต้องไปทำงานนอกสถานที่ หรือใช้งานสมาร์ทโฟนหนักหน่วงเพียงไร ก็อุ่นใจได้ว่ายังมีแหล่งพลังงานที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เต็มประสิทธิภาพการให้พลังงาน ที่สามารถเลือกให้เหมาะกับทุกการใช้ของคุณ

เลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่นี่ >>> ช้อบแบรนด์ Anker

Cr. Anker

tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย