อาหารเสริม Hi-Balanz คัดสรรสิ่งดีๆ เพื่อคุณโดยเฉพาะ!

หากเอ่ยถึงอาหารเสริมที่ดีและมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าในท้องตลาดเองก็มีหลายยี่ห้อด้วยกัน แต่ยี่ห้อที่โดดเด่นและน่าสนใจ มีให้เลือกหลายแบบ คงหนีไม่พ้น อาหารเสริมยี่ห้อไฮ – บาลานซ์ โดยแบรนด์อาหารเสริมยี่ห้อนี้ถือว่าน่าลองอย่างยิ่ง

แต่จะมีตัวใดของ Hi-Balanz น่าซื้อบ้างนั้น พร้อมแล้วมาดูกันค่ะ

 

011. Hi-Balanz Cordyceps Extract Plus Ascobic Acid
สำหรับอาหารเสริมไฮ-บาลานซ์ตัวแรกที่เราขอแนะนำกันก็คือ Cordyceps Extract Plus Ascobic Acid สกัดจากถั่งเฉ้า มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายและบำรุงกำลังได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้แนะนำว่าให้ลองหามาใช้โดยด่วน เนื่องจากถั่งเช่ามีส่วนช่วยทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะภายในได้อย่างสะดวก ส่งผลให้ผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย ผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ที่ออกแรงหนักฟื้นร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังลดอาการหนาวง่ายและอาการวิงเวียนศีรษะได้อย่างเห็นผลอีกด้วย

02
2. Hi-Balanz Black Galingale Extract
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการสมุนไพรสำหรับเติมเต็มการไหลเวียนของเลือดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สารสกัดจากกระชายดำคือคำตอบที่ลงตัวที่สุด จุดเด่นคือการช่วยในการบำรุงร่างกาย ลดการอักเสบในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างระบบหายใจและระบบหลอดเลือดได้เป็นอย่างดี
03

3. Hi-Balanz Triphala
หลายคนคงเคยได้ยินชื่อตรีผลากันมาบ้างไม่มากก็น้อย โดยไฮ-บาลานซ์ตรีผลาจัดได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพสามารถปรับสมดุลของธาตุดิน น้ำ ลม และไฟในร่างกายให้ทำงานได้อย่างสมดุล ขับเสมหะ เสริมสร้างระบบหายใจ ระบบหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งตรีผลานั้นได้ถูกใช้ในวงการแพทย์อินเดียและแพทย์แผนไทยมาอย่างยาวนาน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลายคนเลือกอาหารเสริมตัวนี้ให้กับตนเองและคนที่ตนรัก

04

4. Hi-Balanz Jiaogulan Extract
เจียวกู่หลานถือเป็นสมุนไพรที่สรรพคุณคล้ายโสมอย่างยิ่ง แตกต่างกันตรงที่เจียวกู่หลานนั้นมีสารซาโพนินส์ 82 ชนิด ซึ่งมากกว่าโสมที่มีเพียงแค่ 28 ชนิด โดยสรรพคุณของสารนี้ในเจียวกู่หลาน ช่วยในการลดระดับไขมันในเลือด ควบคุมความดันโลหิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลร่างกาย บำรุงปอด เมื่อทานเป็นประจำจะทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น จัดได้ว่าเป็นสรรพคุณที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงในยุค Covid-19 นี้ แนะนำว่าลองหาอาหารเสริมจากแบรนด์ไฮบาลานซ์มาทานก็น่าจะตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลังจากทานเป็นประจำคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน ไฮบาลานซ์ แบรนด์อาหารเสริมที่คัดสรรค์สิ่งดี ๆ บนโลกนี้มาให้กับคุณและคนที่คุณรัก

>> ช้อปอาหารเสริม Hi-Balanz <<

 1  2  3  4
tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow tmn-shopnow

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Comments

comments

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย