ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเครื่องชงกาแฟที่ใช่สำหรับคุณ

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า กาแฟเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตในยามเช้ามาก ๆ โดยเฉพาะกับวัยทำงานที่ต้องการความสดชื่น หรือความกระปรี้กระเปร่า เพื่อให้ทั้งวันของการทำงานราบรื่น เพราะคาเฟอีนในกาแฟเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สมองตื่นตัว คลายความง่วงนอนและอ่อนเพลียได้ คนในวัยทำงานต้องการพลังและการใช้สมองในการทำงานทั้งวัน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่กาแฟจะเป็นที่นิยมของคนในวัยนี้ แต่ด้วยชีวิตวันทำงานในตอนเช้านั้น เราคงเห็นแล้วว่าจะต้องฝ่าฟันอะไรบ้าง บ่อยครั้งที่การซื้อกาแฟสักแก้วเป็นเรื่องที่ยากเย็นเหลือเกิน แต่จะสะดวกกว่ามั้ย ถ้าหากเรามีเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่องเอาไว้ที่บ้าน ดื่มกาแฟเสร็จก็ออกจากบ้านด้วยความสดชื่น วันนี้วีมอลล์มีเครื่องชงกาแฟที่ทั้งสะดวก และบ่งบอกได้ถึงสไตล์ของคุณเป็นอย่างดี และเหมาะกับสถานการณ์มาฝากกันค่ะ ฉะนั้นอย่ามัวรีรอ ไปดูกันเลยค่ะ

เครื่องชงกาแฟ GAGGIA รุ่น VIVA Deluxe

tmn-shopnow

1. เครื่องแรกเป็นเครื่องชงกาแฟสายชิว
เป็นเครื่องชงกาแฟขนาดกลางไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เหมาะกับการมีเอาไว้ในครอบครัว ก้านชง Pressurised ครีม่าสวย ไม่ต้องใช้แทมเปอร์ แรงดัน 15 บาร์ ถังจุน้ำขนาด 1 ลิตร ตัวเครื่องเป็น ABS และสเตนเลสสตีล มีถาดอุ่นแก้วด้านบน นั่งทานกาแฟแบบชิว ๆ กับคนในครอบครัว เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับครอบครัวจริง ๆ ค่ะ

เครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูล KRUPS Nescafe Dolce Gusto (NDG)

tmn-shopnow
2. เครื่องชงกาแฟสายเร่งรีบ
เครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูล KRUPS Nescafe Dolce Gusto (NDG) เครื่องนี้เราคงได้เห็นกันบ่อย ๆ เพราะเป็นเครื่องที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่ก็ใช่ว่าฟังก์ชันจะน้อยนิดนะคะ เพราะนางมาพร้อมขนาด 1500 วัตต์ แรงดัน 15 บาร์ มีระบบทำความร้อน ที่ได้ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Thermoblock สามารถควบคุมปริมาณน้ำและอุณหภูมิได้ง่าย ด้วยก้านควบคุม 4 ทิศทาง สามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ โดยสามารถเลือกได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น มีโหมดประหยัดพลังงาน มีฟังก์ชันปิดเครื่องอัตโนมัติ หากไม่ได้ใช้งานภายใน 5 นาที เรื่องความจุก็ไม่ขี้เหร่นะคะ ด้วยความจุแทงก์น้ำขนาด 0.8 ลิตร และสามารถถอดเติมน้ำได้สะดวก เหมาะกับคนวัยทำงานที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย ไม่ต้องเยอะยุ่งยากหลายขั้นตอนค่ะ

เครื่องชงกาแฟ ชนิดพกพา Minipresso NS

tmn-shopnow

3. เครื่องชงกาแฟสายท่องเที่ยว
เครื่องชงกาแฟ Minipresso NS เครื่องนี้เป็นเครื่องชนิดพกพา แรงดัน 8 บาร์ สำหรับเอสเพรสโซ่ 1 ถ้วย ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า สะดวกในการใช้งาน ใครที่เป็นสายท่องเที่ยวตอบโจทย์มาก ๆ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เพียงคุณมีแคปซูลกาแฟของเนสเปรสโซและน้ำร้อนที่หาจากที่ไหนก็ได้ ยิ่งใครที่ชอบไปแคมปิ้งค์ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ทานกาแฟหอม ๆ นะคะ แค่มีแคปซูลกาแฟของเนสเปรสโซ ใส่น้ำร้อนและก็บีบกาแฟลงในถ้วยที่มากับเครื่องชงกาแฟ แค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะอดกาแฟสดแล้วหล่ะค่ะ

Bialetti หม้อต้มกาแฟสด

tmn-shopnow

4. เครื่องชงกาแฟสาย Slow Life
เครื่องนี้อาจจะต่างจากเครื่องอื่นไปบ้าง ตรงดีไซน์ที่เป็นแบบหม้อต้มกาแฟสด ที่รูปลักษณ์ออกมาเป็นแบบสไตล์หม้อเอามาก ๆ 55 เพราะเป็นต้นแบบของหม้อต้มกาแฟอิตาลี ที่เรียบหรู ดูมีสไตล์ ตัวหม้อต้มผลิตจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา สามารถนำความร้อนได้ดี สามารถต้มกาแฟได้ 3 ถ้วยต่อครั้ง เหมาะสำหรับเป็นเพื่อนคู่กายของคนรักกาแฟและเป็นสาย Slow Life อย่างแท้ทรู

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ GAGGIA รุ่น ANIMA PRESTIGE

tmn-shopnow

5. เครื่องชงกาแฟสาย full option
เครื่องนี้จะเป็นเครื่อง Full Option ที่เล่นใหญ่จัดใหญ่มาก ๆ เพราะเป็นเครื่องเอสเปรสโซอัตโนมัติในซีรีส์อนิมา ที่มากับระบบตีฟองนมและผสมลงถ้วยโดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ตอบสนองความต้องการของคอกาแฟ เช่น ระบบเรปิดสตีม เฟืองบดเซรามิกที่สามารถปรับความเร็ว และเวลาในการบดโดยอัตโนมัติ ปั๊มชงแรงดัน 15 บาร์พร้อมระบบพรมน้ำก่อนชง ทำให้การสกัดรสชาติของกาแฟเป็นไปอย่างสมบูรณ์ มีจอแสดงผล ช่วยให้คุณใช้งานอย่างสะดวก ตัวเครื่องผลิตอย่างประณีตบรรจงด้วยสเตนเลสสตีลอย่างดี และด้วยความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และผลิตเครื่องเอสเปรสโซของกาจเจีย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่ากาแฟทุกถ้วย จะถูกชงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ มีชั้นครีมาสวยงามเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติของกาแฟแท้ ๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


shutterstock_532833922

และนี่คือเครื่องชงกาแฟสไตล์ต่าง ๆ ที่เราคิดว่าเหมาะสมกับชาว WeMall ไม่ว่าคุณจะเป็นสไตล์ไหน ก็สามารถเพลิดเพลินกับกาแฟของคุณได้ ช้อปเครื่องชงกาแฟที่เราการันตีว่าเป็นแบรนด์แท้ 100% และท่านสามารถพบกับดีลดี ๆ โปรเด็ด ๆ โดยเฉพาะการนำทรูพ้อยมาแลกเป็นส่วนลดได้ทุกวันที่ WeMall นะคะ อย่ามัวลังเล ช้อปเลยค๊า..

shop_now

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

ช้อปปิ้งออนไลน์ WeMall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่แรกในประเทศไทย