Gaming Monitor ไอเท็มตัวสำคัญของสายเกมเมอร์

เล่นเกมยังไงให้มีอรรถรส ? คำเหล่านี้คงอยู่ในความคิดของสายเกมส์หลายๆ คน แน่นอนว่าเราจะมาหาคำตอบกันและจะต้องใช้ Gaming Monitor แบบไหนการเล่นเกมถึงจะสนุก จอต้องใหญ่จริงมั้ย หรือต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง วันนี้ทุกคำถามจะมีคำตอบสำหรับ Gaming Monitor ในวันนี้จ๊ะ เราไปเข้าประเด็นกันเลย..

1. จอต้องขนาดไหนสำหรับ Gaming Monitor : เรื่องขนาดจอนั้นเป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานพูดถึงกันมากที่สุด บางคนคิดว่าถ้าจอใหญ่จะทำให้เราสามารถมองเห็นสีแสงได้อย่างชัดเจน แต่สำหรับบางคนมองว่าเวลาเราใช้งานเรานั่งใกล้ ๆ ซึ่งมองเห็นว่าไม่จำเป็นต้องใช้จอใหญ่ ดังนั้นในเรื่องของหน้าจอนี้ไม่มีขนาดไหนดีที่สุดเพราะเป็นความชอบของผู้ใช้งานแต่ละคน เอาที่แต่ละคนสะดวกค่ะ 
2. ความละเอียดของหน้าจอ เท่าไหร่ถึงจะเหมาะ : แน่นอนว่าถ้าหน้าจอยิ่งมีความละเอียดเยอะ ก็ยิ่งดีเพราะจะทำให้เรามองเห็นลายละเอียดได้อย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ Gaming Monitor นั้นไม่ว่าหน้าจอจะมีขนาดไหน ความละเอียดเยอะขนาดไหน ที่สำคัญที่สุดคือสเปกเครื่องต้องดีด้วยเพราะถ้าสเปกเครื่องดีจะไม่มีปัญหาภาพกระตุกขณะเล่นเกมอย่างแน่นอน
3. คอเกม ต้องเลือกจอโค้งหรือไม่ : ที่ผ่านมาจอโค้งค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากนอกจากความทันสมัยแล้วยังสามารถทำให้เรารู้สึกในภาพแนวลึกมากกว่า สายตาสามารถกวาดไปมุมอื่น ๆได้ง่ายและสามารถปรับแสงให้คมชัดตามจริงได้มากยิ่งขึ้น 
4. แต่ละรุ่น ทำไมขนาดหน้าจอเท่ากัน แต่ราคาแตกต่างกัน : สำหรับข้อนี้ไม่ว่า Gaming Monitor จะเป็นรุ่นใด แม้มีขนาดหน้าจอเท่ากัน แต่ราคาย่อมแตกต่างกันเสมอ เนื่องจากแต่ละรุ่นนั้นถูกออกแบบมาแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยีและสเปกของรุ่นนั้นๆ เพราะบางครั้งการผลิตมีการเจาะกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกซื้อควรเลือกรุ่น และขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองจะดีที่สุด

นี่ก็เป็นคำตอบของคำถามที่หลายคนสงสัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนจริง ๆ ว่าสะดวกแบบไหน เพราะแต่ละรุ่นก็ผลิตออกมารองรับการใช้งานของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ดังนั้นก็คงไม่แปลกถ้าเหล่าเกมเมอร์จะเลือกใช้จอที่ไม่เหมือนกัน และหากท่านใดที่สนใจ Gaming Monitor สามารถเข้ามาเลือกซื้อ Gaming Monitor ได้ที่ WeMall พบกับดีลดี โปรปังได้ทุกวัน และที่สำคัญ ประหยัดกว่าด้วยการแลกซื้อสินค้าด้วยคะแนนทรูพ้อยนะคะ...

Tags : Gaming Monitor, โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง, ฮาร์ดดิส, จอคอมพิวเตอร์

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
;