ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

Samsung Smartphone

แสดงทั้งหมด 20 รายการ

โทรศัพท์ซัมซุง Samsung 

Samsung (ซัมซุง) สมาร์ทโฟนยอดฮิตในปัจจุบัน แบรนด์คุณภาพจากเกาหลี เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในอันดับต้นๆ ของผู้ใช้ ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนาที่ทันสมัย ดีไซน์ที่สวยหรู และระบบปฎิบัติการที่ได้รับความนิยม ทำให้โทรศัพท์ซัมซุงยังยืนอยู่ในตลาดของสมาร์ทโฟนได้อย่างสง่า ซัมซุงมีสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับ ทำให้สามารถสร้างความน่าเชื่อถือและรับรองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่แปลกเลยที่ Samsung จะสามารถครองใจผู้ใช้ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น และ WeMall ก็มีสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นเรือธงหลากหลายรุ่น ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ตระกูล S ตระกูล A หรือจะเป็น samsung note

โทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S7

โทรศัพท์มือถือกันน้ำ ที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลและคอยระวังมือถือไม่ให้โดนน้ำอีกต่อไป ต่อไปนี้คุณสามารถที่จะเล่นเกมข้างสระน้ำได้ ถ่ายเซลฟี่ที่ชายหาด และโทรเรียกแท็กซี่กลางสายฝนโดยไม่ต้องกังวล และยังมาพร้อมความสมบูรณ์แบบของดีไซน์ หน้าจอกว้าง 5.1 นิ้ว และกล้องแบบ Dual Pixel สุดล้ำ พร้อมหน่วยความจำ 4 GB และฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกนับไม่ถ้วน นับว่าแรงถึงใจ

มือถือซัมซุง A7

ซัมซุง A7 เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่สามารถเทียบชั้นกับสมาร์ทโฟนไฮเอนด์บางรุ่นได้อย่างสบาย ด้วยโครงสร้างของตัวเครื่องที่เป็นโลหะ ปุ่มโฮมแบบใหม่รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟีเจอร์การใช้งานที่ล้ำสมัย ทำให้มือถือรุ่นนี้โดดเด่น เรียกได้ว่าโทรศัพท์ซัมซุงสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วการใช้สมาร์ทโฟนไม่ว่ารุ่นไหน แบรนด์ใด ก็ต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้และ WeMall ก็มีสมาร์ทโฟน หลายรุ่น หลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งได้ตามสไตล์ของคุณ ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าระดับพรีเมี่ยม ช้อปปิ้งที่ WeMall นะคะ

Tags : โทรศัพท์ซัมซุงมือถือsmartphone, โทรศัพท์ Samsungสมาร์ทโฟน, Huawei, samsung note

;