ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

WD ลดสูงสุด 56%

แสดงทั้งหมด 35 รายการ

“ฮาร์ดดิส WD” ได้ยินชื่อนี้ เชื่อมั่นในคุณภาพได้เลย


ฮาร์ดดิสเป็นอุปกรณ์บันทึกข้อมูลที่สำคัญมากๆ หากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยที่ไม่ต้องเอาไปฝากไว้บนคราวร์หรือพื้นที่อื่นบนอินเตอร์เน็ต เพราะบางครั้งเราก็อาจจะกังวลเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูล และด้วยความจุที่มากและหลากหลายขนาด ทำให้ฮาร์ดดิสพกพาเป็นอุปกรณ์ที่คนใช้คอมพิวเตอร์ทำงานหรือคนที่มีไว้เก็บข้อมูล ดูซีรีย์ หรือสื่อบันเทิงต้องมีติดตัวเอาไว้และแบรนด์ WD ก็เป็นแบรนด์ที่เชื่อได้ว่าหลายๆ คนคงได้ยินชื่อมานาน และที่สำคัญในเรื่องของคุณภาพก็ไม่ต้องกังวลกันเลย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำฮาร์ดดิสตัวเด็ดของแบรนด์นี้กันค่ะ ไปดูกัน

แนะนำฮาร์ดดิส WD

  1. WD NEW MY PASSPORT SSD 2 TB : ความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 1,050 MB/s2 และความเร็วในการเขียนสูงสุดถึง 1,000 MB/s2 ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AES 256 บิตโดยใช้รหัสผ่าน และการสำรองข้อมูลที่ง่ายดาย ซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูลเพื่อให้ง่ายต่อการสำรองข้อมูลไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ลงในไดรฟ์หรือบัญชีบริการบนคลาวด์ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องทำการติดตั้ง
  1. WD NEW MY BOOK 6 TB : จัดหนักสำหรับคนที่มีข้อมูลเยอะ ไฟล์หนักๆ เก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงและสามารถเป็นของตกแต่งบนโต๊ะทำงานของคุณไปได้ภายในตัว มีซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูล WD Backup ที่ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสผ่านและเข้ารหัสด้วยฮาร์ดแวร์เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณให้เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น

ช้อปออนไลน์สินค้าคุณภาพดี การันตีแบรนด์แท้ 100% มีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ที่มาพร้อมโปรพิเศษต่าง ๆ ที่ยกขบวนกันมาลดราคาแทบทั้งเดือน หรือจะเป็นโปรพิเศษที่สามารถช้อปได้ทุกวัน เช่น Everyday wow, Best Deal และสิทธิประโยชน์อื่นๆ คิดจะช้อปออนไลน์ต้องที่ WeMall นะคะ

;