ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

ไขข้อข้องใจ เครื่องซักผ้า Hitachi ขนาดใด เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ

การเลือกซื้อเครื่องซักผ้าคือสิ่งสำคัญมากสำหรับคนที่ต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตนเองเพื่อจะได้ไปทำงานบ้านอย่างอื่นได้ต่อ ซึ่งหนึ่งในยี่ห้อเครื่องซักผ้ายอดนิยมปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เครื่องซักผ้า Hitachi คือยี่ห้อที่มีคนใช้งานกันเยอะมาก แต่การจะเลือกดูที่ยี่ห้ออย่างเดียวคงไม่ดีเท่าไหร่นักเพราะมันมีเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้องในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าด้วยโดยเฉพาะเรื่องไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสม ลองมาดูกันว่าหากคุณเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi ควรเลือกซื้อแบบไหนดี

1.จำนวนสมาชิกในบ้าน – ธรรมชาติของครอบครัวใหญ่เวลาจะซักก็ควรเลือกซักครั้งละหลาย ๆ ชิ้นเพื่อเป็นการประหยัดน้ำ ประหยัดไฟ ก็เลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi แบบกึ่งอัตโนมัติที่ซักได้เยอะ แต่ถ้าเป็นครอบครัวเล็กอยู่กันแค่ 3 คน บางทีเราซักไม่บ่อยมากแต่ซักไมได้เยอะก็ใช้ เครื่องซักผ้า Hitachi ขนาดเล็กพวกฝาเดี่ยวก็เพียงพอแล้ว

2.สถานที่อยู่อาศัยหรือพื้นที่ในการวางเครื่องซักผ้า – หากคุณอาศัยในคอนโดแน่นอนพื้นที่ย่อมเล็กแนะนำว่าให้เลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi ถังเดี่ยวเพราะประหยัดพื้นที่มากกว่า เช่นเดียวกันกับการมีบ้านแต่ว่าพื้นที่ซักผ้ามีไม่มากนักให้เลือกซื้อแบบนี้จะสามารถนำเนื้อที่ไปใช้ในส่วนอื่นได้อย่างดีเยี่ยม แต่ถ้าหากบ้านของคุณพื้นที่เยอะแล้วต้องการซักผ้าทีละเยอะ ๆ เครื่องซักผ้า Hitachi แบบ 2 ถังก็จัดไปได้เลย

3.ถ้ารู้ปริมาณเสื้อผ้าที่ซักแต่ละครั้งจะซื้อได้ง่ายขึ้น – ข้อนี้จะต่างกับข้อแรกตรงที่หากเรารู้ปริมาณเสื้อผ้าชัดเจนในการซักแต่ละครั้งเราจะเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi ได้ง่ายขึ้น เช่น ครั้งหนึ่งซัก25 – 30 ชิ้น เลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi ความจุ 5.6 กก. ก็เพียงพอแล้ว, ซักครั้งละ 36 – 45 ชิ้น เลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi 7.8 – 9 กก. หรือถ้าซักเสื้อผ้า 56 ชิ้นขึ้นไปควรเลือกถัง 11 กก. ซึ่งการพิจารณาเลือกซื้อแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแม่บ้านหรือพ่อบ้านที่ซักผ้าประจำ

4.ความถี่ในการซัก – บางคนแม้อยู่กันแบบครอบครัวน้อยแต่สัปดาห์หนึ่งซักทีหรือปล่อยกองไว้เยอะ ๆ แล้วค่อยซักแบบนี้ควรเลือก เครื่องซักผ้า Hitachi แบบกึ่งอัตโนมัติหรือเลือกที่มีน้ำหนักเยอะจะดีกว่า เป็นต้น

การเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า Hitachi แต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันออกไป ดังนั้นลองดูไลฟ์สไตล์ของตนเองว่าเป็นคนแบบไหนแล้วเหมาะกับการใช้ เครื่องซักผ้า Hitachi เพื่อจะได้เลือกซื้อไปอย่างถูกต้อง ใช้งานได้คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ และแน่นอนว่าเพื่อน ๆ สามารถช้อปเครื่องซักผ้าหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ที่ WeMall ที่การัยนตีแบรนด์ 100% และมีดีลเด็ด ๆ ดี ๆ ได้ตลอดทั้งปี คิดจะช้อปออนไลน์ ช้อปได้ที่นี่เลยค๊าา

Tags : เครื่องซักผ้า, เครื่องซักผ้าฝาบน, เครื่องซักผ้า electrolux, เครื่องซักผ้า samsung, เครื่องซักผ้า hitachi, เครื่องซักผ้า lg, เครื่องซักผ้า 2 ถัง
;