ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

UAG Brand Day ลดสูงสุด 53%

แสดงทั้งหมด 85 รายการ

เคส UAG คืออะไร จำเป็นหรือไม่กับมือถือ

หลายคนคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับเคส UAG กันมาไม่มากก็น้อย แต่ก็อาจจะยังไม่เข้าใจว่าจริงๆ แล้ว เจ้า UAG นี้คืออะไร จำเป็นหรือไม่สำหรับมือถือ วันนี้เราจะมาแถลงไขให้เข้าใจกันชัดๆ ว่าเคสนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร และมีประโยชน์อย่างไรกับการใช้งานกับมือถือของคุณ

UAG คืออะไร

UAG ย่อมาจาก Urban Armor Gear ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กันกระแทกสำหรับโทรศัพท์มือถือ โดยได้รับการทดสอบจากมาตรฐานทางการทหารมาแล้วทุกชิ้นว่ามีประสิทธิภาพป้องกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม โดยคุณสมบัติโดดเด่นของเคสดังกล่าวก็ประกอบไปด้วย ดังนี้

1.กันกระแทกได้ดี : คุณสมบัติโดดเด่นของเคสชนิดนี้ก็คือ สามารถป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดีโดยได้รับการทดสอบและยืนยันแล้วว่าเป็นเคสที่กันการกระแทกได้ดีที่สุดในโลกไม่ว่าจะหล่นกี่ครั้งก็ไม่มีทางแตกได้ง่ายแน่นอน
2.มีความเบาและยืดหยุ่นสูง : เห็นมีรูปทรงเทอะทะใหญ่โตแบบนี้ แต่เคส UAG กลับมาพร้อมน้ำหนักที่เบามากและมีความยืดหยุ่นสูง จึงรอยขีดข่วน หรือขาดจากกันได้ยากมาก
3.ชาร์จแบตได้ โดยไม่ต้องถอดเคสออก : เคสนี้มาพร้อมช่องที่สามารถเสียบสายชาร์จได้ ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องเคสออกจากตัวเครื่อง
4.มีจำหน่ายสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น : สำหรับใครที่คิดว่าแล้วแบบนี้จะหาซื้อได้ยากหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ยากเพราะในปัจจุบันเคสชนิดนี้ได้มีการจำหน่ายอย่างแพร่หลายและมีผลิตออกมารองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นไม่ว่าจะมือถือรุ่นไหนก็สามารถใช้เคสนี้เป็นตัวช่วยในการกันกระแทกได้เป็นอย่างดีแน่นอน
5.ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพ : นอกจากจะมาพร้อมประสิทธิภาพในการกันกระแทกสูงแล้วราคาของเคสก็ยังสมเหตุสมผลไม่แพงมากจนเกินไป ซึ่งผู้ซื้อต้องเลือกซื้อให้รอบคอบเพราะอาจจะเสี่ยงเจอของเลียนแบบที่มีคุณภาพต่ำได้

เคส UAG จำเป็นหรือไม่กับมือถือ?
เคส UAG จัดว่าเป็นเคสที่มีความจำเป็นสำหรับมือถือในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้มือถือที่ไม่ค่อยระมัดระวังหรือเป็นคนที่กังวลว่ามือถือจะเกิดรอยขีดข่วน เกิดรอยกระแทก หรือรู้สึกไม่ปลอดภัยหากไม่ได้ใส่เคสมือถือ การซื้อเคสชนิดนี้มาใช้จึงเหมาะสมอย่างมากทีเดียว ลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานแข็งแรงไม่ต้องกังวลกับการใช้มือถืออีกต่อไป

หากคุณกำลังมองหาเคสดีๆ ในการใช้งานอยู่ อย่าลืมนึกถึง UAG เคสคุณภาพรับประกันความแข็งแรงจากมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกาโดยสามารถปกป้องมือถือของคุณจากการกระแทกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะตกแรงแค่ไหน ก็ไม่มีแตกง่ายอย่างแน่นอน

Tags : uag, เคสโทรศัพท์, พาวเวอร์แบงค์, true id tv box
;