ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ลำโพงบลูทูธ

ลำโพงบลูทูธ

แสดงทั้งหมด 134 รายการ

5 ประโยชน์ของลำโพงบลูทูธ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ !

1.ใช้เป็นตำราเรียนส่วนตัวสำหรับติวข้อสอบ : นักเรียน นักศึกษาหลายๆ คนสามารถใช้ลำโพงบลูทูธ เพื่อเปิดคลิปการสอนต่างๆ ที่มีใน Youtube หรือคลิปเสียงที่อัดไว้ระหว่างการเรียนการสอนเพื่อช่วยติวเข้มก่อนสอบได้ เพราะการใช้ลำโพงพกพาในการเปิดทวนตำราเรียนนั้นจะช่วยให้สมองของเราจดจำได้ดีมากขึ้น ต่อไปนี้ไม่ว่าจะต้องติวหนังสือหนักแค่ไหนก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปแล้ว

2.ใช้เป็นตัวช่วยในยามออกกำลังกาย : การใส่หูฟังเพื่อฟังเพลงจากโทรศัพท์อาจจะทำให้ไม่สะดวกต่อการออกกำลังกายที่เกิดการเคลื่อนไหวมากๆ ทำให้ลำโพงพกพาถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้คุณออกกำลังกายเข้าจังหวะเพลงได้อย่างสะดวกสบายและคล่องแคล่วมากขึ้น

3.ใช้สำหรับโทรศัพท์ภายในรถยนต์ : นอกจากจะใช้เชื่อมต่อเพื่อเปิดเสียงต่างๆ ให้ดังขึ้นแล้ว ลำโพงพกพาก็ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับการคุยโทรศัพท์ในรถยนต์ได้อีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องพะวงกับการรับโทรศัพท์ขณะขับรถที่เสี่ยงจะเกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุได้

4.ใช้เป็นตัวช่วยในช่วงเวลาปาร์ตี้ : ลำโพงที่มีคุณภาพให้พลังเสียงที่มีประสิทธิภาพเกินกว่าที่คุณคาดหวังเอาไว้ ยิ่งถ้าเปิดดังๆ พลังเสียงที่ได้ก็จะสามารถใช้แทนสเตอริโอตัวใหญ่ๆ ได้เลยทีเดียว ลำโพงบลูทูธจึงเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ที่ต้องมีการเปิดเพลงดังๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนาน

5.ใช้ตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องของคุณ : ลำโพงบลูทูธบางรุ่นออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่มีสีสันสวยงาม สะท้อนประกายเรืองแสงในที่มืดได้ นอกจากจะได้ประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างเต็มที่แล้ว คุณก็ยังสามารถใช้วางเพื่อตกแต่งเพิ่มความสวยงามหรือสร้างบรรยากาศที่แปลกตาภายในห้องของคุณได้
หรือจะใช้เปิดแทนโคมไฟก็สามารถทำได้เช่นกัน

และนี่ก็คือประโยชน์ที่คุณจะได้จากลำโพงบลูทูธ ไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวันของคุณในแบบที่คาดไม่ถึง นอกจากจะใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมแล้วก็ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างที่คุณสามารถเลือกได้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

Tags : ลำโพงสมาร์ทวอทช์, แก็ตเจ็ต, หูฟัง