ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

อีกขั้นของสีสันที่สมจริงกับ Sony TV A8F

แม้หลายคนจะบอกว่ายุคนี้มันหมดยุคของทีวีไปแล้ว แต่เชื่อเถอะว่ายังไงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดนี้ก็ยังคงมีความสำคัญกับมนุษย์เราอยู่ ไม่อย่างนั้นหลาย ๆ แบรนด์ผู้ผลิตทีวีคงไม่พยายามพัฒนาให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ต้องยอมรับว่ายังคงสร้างทีวีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนจะก้าวล้ำไปเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุดยั้งนั่นคือ Sony TV แบรนด์ดังชั้นนำที่รู้จักกันดี ล่าสุดพวกเขาได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวไปอีกขั้นกับเรื่องสีสันที่ให้ความสมจริงเกินบรรยาย นั่นคือ Sony TV A8F Series

สิ่งที่ต้องยอมรับเกี่ยวกับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Sony TV คือเรื่องของหน้าจอ หากเราสังเกตแต่ไหนแต่ไรมาหรือใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีวีแบรนด์นี้จะรู้เลยว่าฝ่ายพัฒนาให้ความสำคัญกับเรื่องของจอภาพอย่างมาก เพราะพวกเขาถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ทีวีดูเหนือชั้นมากกว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชิ้นอื่น ๆ เมื่อเป็นเช่นนี้การส่ง Sony TV A8F ออกมานำเสนอให้กับทุก ๆ คนได้สัมผัสความโดดเด่นของทีวีรุ่นนี้จึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกหน้าจอที่ว่ากันว่าข้ามขั้นของสีสันที่ให้ความสมจริงได้แบบเหนือชั้นกว่าใคร

ระบบหน้าจอของ Sony TV รุ่นนี้มาในรูปแบบของ OLED เป็นระบบที่ให้ความสมจริงถึงสีสันที่ออกมาจากตัวทีวี ด้วยสีดำลึกผสมผสานกับสีธรรมชาติ สามารถเปล่งประกายแสงออกมาได้กว่าล้านพิกเซลส่งผลให้ผู้ที่รับชมเองได้สัมผัสถึงความละเอียดของสีกับเงาที่แม่นยำกว่าเดิมในทุก ๆ ตอนที่ Sony TV รุ่นนี้ได้ฉายออกมา มีการออกแบบเพื่อให้เกิดการป้องกันเรื่องเบิร์นอินด้วย 4K HDR Processor X1 Extreme กับ Picture Processor X1 Ultimate โดยทั้งสองตัวนี้จะทำการจับว่าเกิดภาพนิ่งตรงหน้าจอหรือไม่พร้อมกันนี้ยังเลื่อนพิกเซลเพื่อลดปัญหาเรื่องของภาพค้างหรือเบิร์นอินให้หมดไป

สเปกตรัมสีของ Sony TV A8F มีความกว้างและดูเป็นธรรมชาติ มีการเพิ่มช่วงไดนามิกด้วยการขยายพื้นที่สำหรับการสร้างสีที่สว่างมาก ๆ เหตุเพราะจะได้มีการปรับรายละเอียดและปรับพื้นผิวให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม มีระบบ X – Wide Angle ที่จะทำให้ความสว่างกระจายไปยังทุกจุดของทีวี มองจากตรงไหนก็เห็นภาพชัดเจน มีการแสดงผลแบบ Triluminos ซึ่งจะช่วยสร้างสีแดง น้ำเงิน เขียว ที่หลายคนยอมรับเลยว่าแสดงผลชนิดแม่นยำบนหน้าจอยากมาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ต้องบอกว่านี่เป็นเพียงเทคโนโลยีส่วนหนึ่งของ Sony TV A8F ที่มีความโดดเด่นเกี่ยวกับสีสันอันสมจริงเหนือความคาดหมายสุด ๆ ใครยังไม่เคยสัมผัสเมื่อได้เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้เหมือน ๆ กัน สัมผัสความตื่นเต้นจากทีวีแบรนด์นี้ได้ที่ WeMall ค่ะ ช้อปเลย...

Tags :  Sony TV, Android TV, Soundbar, ปลั๊กไฟ, โต๊ะทำงาน, เฟอร์นิเจอร์, เก้าอี้สำนักงาน

;