ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

Smartphone UNDER 15000.-

แสดงทั้งหมด 118 รายการ

แนะนำโทรศัพท์มือถือราคาถูก ใช้งานได้ครบถ้วน ในราคาสบายกระเป๋า

สาวกสมาร์ทโฟนที่ชอบอัพเดทมือถือรุ่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือราคาถูกคุณภาพเยี่ยมว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ต้องหันมาทางนี้เลย เพราะวันนี้เรามีมาฝากกันทั้งหมด 5 รุ่นซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นมือถือรุ่นที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานในแบบเดียวกับมือถือรุ่นท็อป ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินแพงๆ ซื้อมือถือรุ่นหรู ก็สามารถมีสมาร์ทโฟนคูลๆ ไว้ติดตัวได้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น มาเช็คกันเลย

1.Huawei Y7 Pro
โทรศัพท์มือถือราคาถูกจากแบรนด์ Huawei มาพร้อมคุณภาพจัดเต็มกับเอกลักษณ์ในการเป็นมือถือกล้องคู่ ยกระดับความสนุกในการถ่ายภาพให้มากขึ้น โดยความชัดของกล้องหลังอยู่ที่ 13+2 ล้านพิกเซลสามารถปลดล็อกหน้าจอใบหน้าและลายนิ้วมือ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว หน้าจอมีขนาด 5.99 นิ้ว ใหญ่เต็มตาด้วยระบบแสดงผลแบบ Huawei FullView Display HD+แบตเตอรี่มีมาให้ถึง 3,000 มิลลิแอมป์ ให้คุณสนุกสนาน ใช้งานได้ข้ามวัน ส่วนราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ 4,590 บาท


2.Moto E5 Plus
นวัตกรรมใหม่จาก Motorola กับมือถือจอกว้างด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Max Vision จัดเต็มความใหญ่โตถึง 6 นิ้ว ด้วยคามละเอียดระดับ HD+ พร้อม CPU ในการประมวลผลแบบ Qualcomm Snapdradgon 430 Octa Core สนุกสนานลื่นไหลได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกล้องหลังอัจฉริยะ 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่อึดจัดเต็มที่ 3,500 มิลลิแอมป์ ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้วันกว่าๆ แบบชิล์ๆ ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,990 บาท

3.Vivo Y95
โทรศัพท์มือถือราคาถูกคุณภาพดีงามจาก Vivo กับหน้าจอ Halo FullView อันเป็นเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมขนาดหน้าจอกว้างถึง 6.22 นิ้ว เปิดประสบการณ์การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมและเล่นโซเชียลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล กล้องหลังความละเอียดแบบกล้องคู่ 13+2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 4,020 มิลลิแอมป์ ตอบโจทย์สายโซเชียล ติดสมาร์ทโฟนที่เน้นเล่นมือถือทั้งวัน เล่นแค่ไหนแบตก็ไม่หมด ราคาเริ่มต้น 6,599 บาท

4.Samsung Galaxy J8
ประสิทธิภาพคุ้มราคากับสมาร์ทโฟนราคาถูกจาก Samsung ที่มาพร้อมกล้องหลังแบบคู่ 16+5 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าเซลฟี่สวยหน้าเนียน 16 ล้านพิกเซล ด้วยหน้าจอสีสันสดใสแบบ sAMOLED ให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงแบบจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า แบตเตอรี่มาพร้อมความจุมากถึง 3,500 มิลลิแอมป์ ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท

5.Sharp Smartphone Aquos Z2
มือถือราคาถูกจาก Sharp โดดเด่นด้วยการดีไซน์ในสไตล์เรียบหรูดูแพงพร้อมประสิทธิภาพครบถ้วนในแต่ละฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปกับกล้องหลังแบบ High Speed Camera ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วยความจุ 3,000 มิลลิแอมป์

และนี่ก็คือ โทรศัพท์มือถือราคาถูก 5 รุ่น ที่สามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ถ่ายรูป แต่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋าที่ใครๆ ก็จับต้องได้ ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนรักสมาร์ทโฟนสายประหยัดลองใช้แล้วรับรองไม่ผิดหวัง

Tags : มือถือ, smartphone, โทรศัพท์ Samsung, มือถือ huawei, มือถือราคาถูก

;