ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ตู้เย็น Side By Side

ตู้เย็น Side By Side

แสดงทั้งหมด 19 รายการ

ตู้เย็น Side By Side คืออะไร จำเป็นต้องมีติดบ้านไว้หรือไม่

ตู้เย็น ถือเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน ซึ่งในทุกบ้านจำเป็นต้องมีติดไว้หลักๆ อย่างน้อย 1 เครื่องแต่จะเลือกตู้เย็นแบบไหนให้เหมาะสม ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก หากบ้านไหนที่มีจำนวนสมาชิกเยอะก็จำเป็นต้องเลือกตู้เย็นที่มีขนาดใหญ่จุของได้เยอะ เพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยที่เพียงพอต่อจำนวนคนที่อยู่อาศัย โดยวันนี้ตู้เย็นที่เราอยากจะมาแนะนำกันก็คือ ตู้เย็น Side By Side ตู้เย็นขนาดใหญ่ที่เน้นการใช้งานอเนกประสงค์โดยจะช่วยให้ทุกคนในบ้านมีพื้นที่ในการจัดเก็บอาหารได้อย่างเพียงพอ

ตู้เย็น Side By Side คืออะไร

หลายคนอาจจะเคยได้ยินตู้เย็นรุ่น 1 ประตู 2 ประตู หรือ 3 ประตู แต่อาจไม่คุ้นหูกับตู้เย็น Side By Side ซึ่งจริงๆ แล้ว ตู้เย็นประเภทนี้ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานโดยเฉพาะในยุโรป เพราะเป็นตู้เย็นที่มีขนาดความจุสูงมากกว่าตู้เย็นอื่นๆ ทั่วไป ทำให้สามารถจัดเก็บอาหารได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการ อีกทั้งพฤติกรรมในการจัดเก็บอาหารของชาวต่างชาตินั้น มักจะนิยมเก็บตุนอาหารครั้งละมากๆ ทำให้ตู้เย็นประเภท Side By Side ได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งตะวันตก กระทั่งเริ่มมาแพร่หลายในบ้านเรา

ลักษณะเด่นของตู้เย็นแบบ Side By Side

ลักษณะเด่นของตู้เย็นประเภทนี้ที่แตกต่างจากตู้เย็นทั่วไปคือเป็นตู้เย็นที่มีเอกลักษณ์ในการเปิดปิดที่ไม่เหมือนใคร เพราะประตูตู้ถูกออกแบบมาให้เปิดจากตรงกลาง โดยบานประตูจะเปิดไปทางด้านซ้ายและขวาของตัวตู้ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีการแบ่งสัดส่วนกินพื้นที่เหมือนตู้เย็น 1 ประตู 2 ประตูทั่วไป อีกทั้งยังช่วยลดอัตราในการเปิดปิดตู้เย็นที่ไม่จำเป็นลงได้เป็นอย่างดีด้วย ส่งผลให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น

จำเป็นต้องมีติดไว้บ้านหรือไม่
หากครอบครัวไหนที่มีจำนวนสมาชิกเยอะและเน้นการเก็บอาหารแบบตุนเอาไว้ทีละมากๆ รวมไปถึงต้องการพื้นที่จัดเก็บวัตถุดิบต่างๆ ในการนำมาประกอบอาหาร ถือว่าจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีตู้เย็นประเภทนี้ติดบ้านเอาไว้ เพราะนอกจากจะมาพร้อมพื้นที่ในการใช้สอย และจัดเก็บอาหารได้มากกว่าตู้เย็นธรรมดาแล้วก็ยังถือเป็นตู้เย็นที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายเหนือกว่าตู้เย็นทั่ว ๆ ไป ทำให้เกิดความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

จะเลือกตู้เย็นทั้งที ควรเลือกตู้เย็นที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานเหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัว ตู้เย็น Side By Side ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้ด้วยประสิทธิภาพในการจัดเก็บอาหาร การทำความเย็นที่รวดเร็ว และประหยัดพลังงาน เพิ่มความสะดวกสบายในการเปิดปิดแต่ละครั้ง นับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เป็นอย่างยิ่ง