ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Sharp TV

ทำความรู้จัก Sharp

จุดเริ่มต้นของ Sharp : บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2515 เพื่อเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ “ ชาร์ป (SHARP) ” โดยมีบริษัท เฟดเดอรัล อีเลคตริค จำกัด เป็นบริษัทในเครือสำหรับการผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยโดยอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพ มาตรฐาน การสนับสนุนทางด้านวิศวกรรมการผลิตและเทคโนโลยีต่างๆ จากบริษัทชาร์ปคอร์ปอเรชั่นประเทศญี่ปุ่นนอกจากนี้ยังมีการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้ครื่องหมายการค้าชั้นนำอีกหลายประเภทเพื่อส่งไปจำหน่ายยังทวีปต่างๆ ทั่วโลก

วิศัยทัศน์ : นำเสนอชีวิตทันสมัยให้แก่ผู้บริโภค ขับเคลื่อนธุรกิจ ให้เติบโตอย่างยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าสูงสุดพร้อมตอบสนองอย่างทันท่วงทีต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาสร้างสรรค์นวัตกรรมลํ้าหน้า เพื่อตอบรับชีวิตและการทำงานและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น องค์กรจะเป็นผู้ นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกประเภทสินค้าที่จัดจำหน่าย โดยนำเสนอสินค้าที่เป็นประโยชน์เพื่อยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของผู้บริโภคให้ได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัย

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Sharp นั้นมีมากมายหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์เครื่องครัวไฟฟ้า ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีมากมายเต็มไปหมด และวันนี้ก็สามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้ตามใจชอบ มั่นใจแบรนด์แท้ 100% ช้อปได้ที่เว็บไซต์ Wemall ได้เลยจ้า