ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Samsung S21 Flash deal 7 วันเท่านั้น!

Samsung แบรนด์ดังยอดนิยม


แบรนด์ Samsung เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากเกาหลี ที่มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ สินค้าคุณภาพที่เป็นที่นิยมและยอมรับในวงกว้าง สินค้าที่แบรนด์ Samsung เป็นเจ้าใหญ่ในตลาดตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟน ที่บอกเลยว่าดุเดือนเอามากๆ ที่ในด้านของการแข่งขัน ฟีเจอร์ของตัวเครื่อง และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใส่ลงไปในสมาร์ทโฟนของซัมซุง และวันนี้เราจะมาแนะนำกันค่ะ มีรุ่นไหบ้างที่น่าสนใจ ไปดูกัน

  1. Samsung Galaxy S21 : Galaxy S21 5G มือถือที่บอกได้เลยว่าเป็นสุดยอดกล้องสมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับสายทำคอนเทนต์  ถ่ายวิดีโอมุมมองใหม่ ถ่ายง่ายขึ้น สนุกขึ้นด้วยโหมดผู้กำกับ ให้กำกับวิดีโอได้อย่างโปร เห็นมุมมองได้หลากหลายเลนส์ก่อนถ่ายจริงด้วย Director's View สามารถเก็บเฉดสีกว้าง พร้อมรายละเอียดแสงสีที่มากกว่า มีตัวอ่านลายนิ้วมือในตัว ภายใต้กระจกหน้าจอ ส่วนเรื่องดีไซต์ต้องบอกว่าเรียบ หรู ทันสมัย ดึงดูดทุกสายตาจริง ๆ 
  1. Samsung Galaxy S20 FE 5G : สมาร์ทโฟนเรือธง ในราคาทึ่เอื้อมถึง ความจุ RAM 8GB จอภาพ Infinity-O Display ขนาด 6.5 นิ้ว Super AMOLED ออกแบบมาให้ป้องกันน้ำและฝุ่นเข้าเครื่อง ตามมาตรฐาน IP68 กล้องถ่ายภาพรวม 4 ตัว  ถ่ายครั้งเดียว ได้ทั้งวิดีโอและภาพนิ่งสูงสุด 14 แบบไม่ซ้ำใคร ปลดล็อกเครื่องทั้งผ่านลายนิ้วมือและผ่านสแกนใบหน้า ระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบด้วย One UI ให้การใช้โทรศัพท์ง่ายขึ้นไปอีก

ยังมีมือถือ Samsung อีกหลายรุ่นที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ และที่สำคัญมือถือแบรนด์นี้เจาะตลาดลูกค้าเกือยจะทุกเจน ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นแบบไฮเอน ใช้งานครบทุกฟังก์ชัน ช่วยในการทำงานให้ราบรื่น หรือจะเป็นสายแบบไม่เน้นฟังก์ชันอะไรมากมายที่แต่ความคงทน ก็มี บอกเลยครบจริง ๆ และแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถช้อปสมาร์ทโฟนแบรนด์นี้ได้ที่นี่เลยค่ะ WeMall

;