ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
พาวเวอร์แบงค์ Power Bank
กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ยังไม่มีสินค้าเข้าร่วมรายการ
ดูกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นที่นี่

เทคนิคเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์ ให้คุ้มค่า รองรับการใช้งานได้ยาวนาน

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรองกลายเป็นแกดเจ็ทที่มีความสำคัญในยุคปัจจุบันอย่างมาก เห็นได้จากยอดการผลิตที่มีสูงมากขึ้นในหลากหลายยี่ห้อ ถ้าไม่พิจารณาเลือกซื้ออย่างละเอียดถี่ถ้วนก็อาจจะทำให้เสียรู้กับการซื้อแบตเตอรี่สำรองที่ไม่มีคุณภาพได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคในการเลือกพาวเวอร์แบงค์มาฝากกัน เพื่อให้คุณได้พาวเวอร์แบงค์ที่มีคุณภาพมากที่สุดตอบโจทย์กับความคุ้มค่าของการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาดูกันว่ามีเทคนิคใดที่คุณควรรู้บ้าง

1. เลือกพาวเวอร์แบงค์ที่มีความจุราวๆ 6,000 - 10,000 Mah หลายคนมักจะเลือกแบตเตอรี่สำรอง โดยเน้นที่ความจุมากๆ เข้าไว้ เพราะคิดว่าจะคุ้มค่ามากที่สุด แต่จริงๆ แล้ว การเลือกความจุที่มีปริมาณมากอาจจะเกินความจำเป็นในการใช้งานได้ และยิ่งความจุมีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้น้ำหนักของแบตเตอรี่สำรองมีขนาดใหญ่มากขึ้น หนักมากขึ้น ส่งผลให้พกพาไปไหนมาไหนได้ไม่ค่อยสะดวกฉะนั้นทางที่ดีควรเลือกความจุในปริมาณที่พอเหมาะสัก 6,000 - 10,000 Mah ก็เพียงพอแล้ว
2. เลือกที่มีปลั๊กในตัว และชาร์จได้ 2 เครื่องพร้อมกัน เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานมากที่สุด คุณอาจจะเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองแบบที่มีปลั๊กในตัว ซึ่งจะทำให้คุณสามารถชาร์จไฟได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อให้คุณสะดวกต่อการพกพาโดยไม่ต้องพกสายชาร์จให้เปลืองเนื้อที่ นอกจากนี้ควรเลือกแบตเตอรี่สำรองที่สามารถชาร์จได้ 2 เครื่องพร้อมกัน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น
3. เลือกสินค้าจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ทุกวันนี้มีแบตเตอรี่สำรองผลิตออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ซึ่งมากกว่าครึ่งของจำนวนนั้นก็ล้วนแต่เป็นสินค้าที่ไม่มียี่ห้อ ทำให้ผู้ซื้ออาจจะได้แบตเตอรี่สำรองที่ไม่มีคุณภาพ ชำรุดง่าย ดังนั้นสิ่งจำเป็นในการเลือกซื้อทุกครั้งก็คือ ควรเลือกแบตเตอรี่สำรองจากแบรนด์หรือยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ มีร้านขายอย่างเป็นทางการ เพื่อการใช้งานที่เกิดประสิทธิภาพและคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

เหล่านี้คือ เทคนิคการซื้อพาวเวอร์แบงค์เบื้องต้น ที่อยากจะให้คุณได้นำไปพิจารณากันในการเลือกซื้อพาวเวอร์แบงค์แต่ละครั้ง เพื่อให้คุณได้แบตเตอรี่สำรองที่มีคุณภาพตรงใจ และใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ถูกย้อมแมวจากสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ก็อาจจะเกิดความสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ใครที่กำลังมองแบตเตอรี่สำรองดีๆ สักเครื่องเอาไว้ติดตัวใช้งาน ก็อย่าลืมนำเทคนิคดีๆ เหล่านี้ที่เรานำมาฝากไปใช้พิจารณาเลือกซื้อกันอย่างเด็ดขาด
;