ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Plantronics

Gadget คุณภาพแบรนด์  Plantronics


ในตอนนี้มีแก็ตเจ็ตต่าง ๆ มากมาย และมีหลายแบรนด์มากๆ และแบรนด์ Plantronics ก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่ได้รับความนิยม และความเชื่อใจจากผู้ใช้ โดยเฉพาะหูฟังแบบต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพ และเป็นที่นิยมใช้แพร่หลาย วันนี้เราจึงมีหูฟังแบรนด์นี้มาแนะนำกันค่ะ ไอเท็มไหนเด็ดๆ บ้าง ไปดูกันค่ะ

  1. Plantronics BackBeat FIT 3100 : หูฟังยอดนิยมของแบรนด์ Plantronics มีฟีเจอร์ในการช่วยให้ได้ยินเสียงแวดล้อมในขณะใส่หูฟัง ทำให้ได้รับทั้งความเพลิดเพลินและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักหน่วงแค่ไหน ก็หมดปัญหาเรื่องความชื้น และด้วยมาตราฐานการกันฝุ่นและกันน้ำลึก 1 เมตร ยาวนาน 30 นาที แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 5 ชม. ต่อการชาร์จครั้งเดียว มี My Tap ควบคุมการสั่งงานได้ง่สยเพียงแค่นิ้วสัมผัส สามารถบอกเวลา, บอกปริมาณของแบตเตอรี่, จับเวลา หรือเรียก Siri ได้ทันที บอกเลยรุ่นนี้เจ๋งมากๆ
  1. Plantronics Backbeats Pro 5100 : หูฟังคุณภาพเสียงสนทนาคมชัดระดับพรีเมี่ยม ด้วยไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนถึง 4 ตัว สัมผัสพลังเสียงเพลงอันไพเราะ กระหึ่มเร้าใจ สวมสบาย แยกการใช้งาน รับสาย ฟังเพลง อย่างเป็นอิสระระหว่างหูฟังทั้งสองข้าง SmartSensor Technology ช่วยรับสาย/วางสาย เล่นเพลง/หยุดเพลง อัตโนมัติทันทีที่คุณสวมหรือถอดหูฟังออก ฟังเพลงต่อเนื่องนานสูงสุด 6.5 ชั่วโมง และสนทนาสูงสุด 4 ชั่วโมง ชาร์จเคสพกพา เพรียวบาง พกสะดวก เพิ่มเวลาการใช้งานนานถึง 13 ชั่วโมง มีระบบ Fast charge ที่ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้ 1 ชั่วโมง และสามารถกันเหงื่อ กันฝน ได้ในรระดับมาตรฐาน IPX4

และนี่คือหูฟังแบรนด์ Plantronics ที่อยากจะแนะนำ เพื่อน ๆ สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ WeMall เพราะเรามีโปรโมชั่นดีๆ ให้คุณได้ช้อปทุกวัน คิดจะช้อปออนไลน์ ต้องที่ WeMall นะคะ

;