ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Lesasha อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า

Lesasha อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า

แสดงทั้งหมด 34 รายการ

ผมลอนผมตรงจัดได้ทุกทรงด้วยเครื่องทำผม Lesasha (เลอซาช่า)

สวัสดีจ้าสาว ๆ ชาว Wemall ทุกคน แน่นอนว่ามาวันนี้เราต้องมีอะไรมาฝากสาวๆ ทุกคนอยู่แล้วขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอย่างเรามีหรอจะปล่อยให้ตัวเองโทรม นอกจากจะต้องดูแลเรือนร่างแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อเตรียมตัวจะออกจากบ้านแล้วนั้น ทรงผมก็สำคัญมากจะปล่อยให้ชี้ฟูสวยไม่เป็นทรงไปก็คงจะดูไม่งาม วันนี้เราเลยจัดเครื่องทำผมของเลอซาช่าในแต่ละรุ่นมาให้สาวๆ ได้รับชมกันดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหนโดนใจสาวๆ กันบ้าง
 
1. Lesasha Brush2Go : เรียกว่าตัวนี้เลิศมากตอบสนองความต้องการของสาวๆ ทุกวัย ที่มีชีวิตเร่งรีบ และชอบเปลี่ยนแนวทรงผมอยู่เรื่อยๆ ฟังชั่นก์ตัวนี้เป็นหวี ทำให้สาวๆทำผมได้หลากหลายทรง ไม่ว่าจะตรงหรือจะม้วนก็ได้ เก๋สุดๆ ไร้สาย น้ำหนักเบา เหมาะมากกับการพกพา ชาร์จได้ทั้งในรถ ผ่าน Power Bank และในบ้าน ได้หมดทุกที่ มาพร้อมถุงผ้ากำมะหยี่กันความร้อน ใช้เสร็จแล้วเก็บลงกระเป๋าได้เลยไม่ต้องกลัวไหม้ บอกเลยว่าตัวนี้คือครบจบทุกความต้องการของสาวๆ จริงๆ
2. Lesasha 4 in 1 WET 2 STYLE : เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ขี้เบื่อ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ อยากเปลี่ยนแนวของทรงผมอยู่ตลอดเวลา ตัวนี้สามารถหนีบผมตรง ทำผมลอนหรือทำผมเป็นวอลลุ่มได้ทุกอย่างที่สาวๆ ต้องการเพิ่มความรวดเร็วด้วยแผ่นหนีบ Wet 2 dry ใช้ได้ในขณะผมเปียกหมาด ให้เส้นผมชุ่มชื่น แผ่นหนีบเคลือบเซรามิค ร้อนเร็ว ไม่ดึงกินเส้นผม แถมราคายังถูกอีกด้วย
3. Lesasha ออโต้ วอลลุ่ม รุ่น LS0964b : สวยความงามถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอันดับเเรก ไดร์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่าตัวนี้มาพร้อมกับหัวแปรงที่สามารถเปลี่ยนได้ 2 หัว แกนหมุนอัตโนมัติปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ทุกอย่างออกแบบมาให้ตรงใจสาวๆ ที่ชอบเปลี่ยนทรงผมหลายสไตล์ จากลุคทรงผมสุดธรรมดาให้เป็นสาวผมสวยมีวอลลุ่ม เสริมสร้างเสน่ห์ตามสไตล์ได้ง่ายๆ เพิ่มความมั่นใจในทุกๆ วัน
4. Lesasha อินฟราเรด เรเดียนท์ สลิม สีฟ้า : เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่มีผมหยิก ผมชี้ฟู ต้องการความเรียบตรงของผมให้ดูเงางามหรือถ้าคุณสาวๆ อยากจะมีปลายผมลอนหน่อยๆ ตัวนี้ก็สามารถทำได้แต่เราแนะนำหนีบตรงจะดีกว่าเพราะเครื่องนี้เหมาะมากกับการหนีบตรงจะ ได้ประสิทธิภาพดีกว่า หนีบผมได้เรียบตรงเงางาม ผมไม่แห้งเสีย อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อเส้นผม สวยแบบมีสไตล์กับทรงผมง่าย ๆ ที่คุณก็ทำเองได้ด้วยตัวเอง การใช้งานก็แสนจะง่ายเปิดตัวเครื่องทิ้งไว้ 5 นาที ก็พร้อมสำหรับการจัดแต่งทรงผมของสาวๆ แล้ว

เลอซาช่า ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดนก็อย่าลืมไปจับไปจองมาเป็นเจ้าของได้ครอบครองกันดูนะจ๊ะ รับรองเลยมีไว้ติดตัวสักรุ่น สาวๆ จะมั่นใจขึ้นอีกเป็นกองแน่ คอนเฟิร์มจ้า

Tags : Lesasha, เลอซาช่า, ไดร์เป่าผม, ที่หนีบผม, เครื่องม้วนผม
;