ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
เครื่องกำจัดขน

เครื่องกำจัดขน

แสดงทั้งหมด 24 รายการ

หมดปัญหาเรื่องขน ด้วยเครื่องกำจัดขนไฟฟ้า

         เครื่องจำกัดขน เป็นไอเท็มี่สาว ๆ คุ้นเคยกันดี เพราะประหยัดเงินกว่าการเลเซอร์ขนไปเยอะเลยจ้าา เพราะขนที่เกิดตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขนจั๊กแร้ ขนแขน ขนขา โดยเฉพาะกับสาว ๆ ถ้าปล่อยเอาไว้ก็อาจจะดุพิลึกไปนึด ดังนั้นการดูแลขนตามร่างกายก็เป็นอีกส่วนที่สร้างความปวดหัวให้เราใช่มั้ยหล่ะคะ แต่ปัญหานี้จะแก้ง่ายขึ้น หากเรามีเครื่องจำกัดขน ที่ทั้งใช้ง่าย สะดวก และสามารถกำจัดขนได้รวดเร็วค่ะ วันนี้เราจึงจะขอแนะนำเครื่องกำจัดขนแบรนด์ดังคุณภาพดีมาแชร์กันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

- แบรนด์แรกคือ Emjoi เป็นเครื่องกำจัดขนไฟฟ้ายอดนิยมของสาว ๆ มาอย่างยาวนาน มีหลายรุ่นให้เลือกค่ะ แบรนด์นี้จะราคากลางๆ ไม่ได้แพงมาก สามารถถอนได้เร็วและเกลี้ยงเกลา ดีไซน์มาให้จับถนัดมือ สามารถปรับความเร็วได้ค่ะ จะเลือกช้าหรือเร็วก็แล้วแต่ค่ะ มีระบบป้องกันการหนีบเนื้อสาว ๆ อันนี้ไม่ต้องกังวลเลยจ้าา

- แบรนด์ที่สองคือ Remington เครื่องถอนขนแบรนด์นี้ก็การันตีว่าไม่มีปัญหาขนคุดมากวนใจภายหลัง สามารถถอนได้อย่างละเอียดและเกลี้ยงเกลามากค่ะ สำหรับสาว ส่วนหัวล้างสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำได้ค่ะ มีแปรงสำหรับทำความมาให้ พร้อมแถมกระเป๋าจัดเก็บและแบตเตอรี่ ขนาด AAA มาด้วยค่ะ

- แบรนด์ที่สาม อันนี้สำหรับหนุ่ม ๆ ค่ะ นั่นก็คือ เครื่องโกนหนวด Philips เป็นเครื่องโกนหนวดที่มี 3 ใบมีด พร้อมแบตเตอรี่ในตัว สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เป็นแบบมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้งานได้ 30 นาทีต่อครั้งค่ะ มีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ด้ามจับถูกออกแบบมาให้จับถนัดมือ ไม่ให้เกิดความเมื่อยล้า เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ

และนี่คือเครื่องกำจัดขนที่ทุกคนควรมี และเพื่อน ๆ สามารถช้อปปิ้งเครื่องจำกัดขนแบบออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้านได้ที่ WeMall เลยค่ะ ของคณภาพดี ราคาตรงใจ และที่สำคัญการันตีแบรนด์แท้ เพราะการส่งสินค้าจะจัดส่งจากแบรนด์โดยตรง ไม่ต้องกลัวของก๊อบต้องที่วีมอลล์ค่ะ

Tags : เครื่องกำจัดขน, ปรอทวัดไข้เครื่องวัดความดัน, เครื่องวัดน้ำตาล, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล, วีลแชร์

;