ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
เครื่องโกนหนวด

เครื่องโกนหนวด

แสดงทั้งหมด 13 รายการ

คุณผู้ชายต้องรู้ 4 วิธีเลือกซื้อที่โกนหนวดไฟฟ้าหรือเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

บุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณผู้ชาย การโกนหรือตัดแต่งหนวดเป็นประจำจะช่วยให้ใบหน้าของเราดูสะอาดสะอ้านถือว่าเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตนเอง ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวไกลไปมากไม่เว้นแม้แต่ที่โกนหนวด คุณผู้ชายหลายๆ คนเบื่อแล้วที่จะต้องมาใช้มีดโกนสองด้านแบบโบราณ นวัตกรรมได้เปลี่ยนไปหนุ่มๆหลายคนเริ่มหันมาใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานนาน ซื้อครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้เป็นปีๆ ใบมีดเป็นสนิมได้ยากจึงไม่ต้องซื้อใบมีดมาเปลี่ยนบ่อยๆ แต่ก่อนที่หนุ่มๆ จะหันมาซื้อควรรู้วิธีการเลือกซื้อที่โกนหนวดไฟฟ้าซะก่อน

1.เลือกลักษณะใบมีดที่ตรงกับความต้องการ : หัวโกนถือเป็นส่วนสำคัญมากของที่โกนหนวดไฟฟ้า หัวโกนหนวดฟอยล์ เหมาะกับหนวดโค้งมน มีรายละเอียดเยอะ หัวโกนเดือยลูกลอยอ่อนนุ่มต่อผิวหนังเหมาะกับหนวดเคราบางๆ เพราะฉะนั้นเลือกให้ตรงกับสภาพหนวดของคุณละ

2.เลือกเครื่องที่ตรงกับความถี่และสถานที่ใช้งาน : การทำงานของเครื่องแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ แบบใส่ถ่านก้อนและแบบชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งแบบแรกมักถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด สะดวกสำหรับพกพาไปใช้นอกสถานที่และเหมาะกับผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งคราวเท่านั้น ในขณะที่แบบหลังมักจะถูกผลิตให้มีคุณสมบัติกันน้ำด้วย จึงเหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชอบโกนหนวดระหว่างอาบน้ำหรือใช้งานเป็นประจำทุกวัน

3.เลือกยี่ห้อที่มีอะไหล่จำหน่ายตามท้องตลาด : แบรนด์ต่างๆ ของที่โกนหนวดไฟฟ้ามีมากมายไปหมด เลือกแบรนด์ที่เหมาะกับตัวคุณและการใช้งานที่ตรงกับคุณ ตรวจสอบกับทางแบรนด์ให้ดีก่อนซื้อว่ามีอะไหล่จำหน่ายแยกหรือไม่เครื่องโกนหนวดบางยี่ห้อ ไม่มีหัวเปลี่ยนหรือใบมีดจำหน่ายแยกต่างหาก

4.รู้วิธีการทำความสะอาดและดูแลรักษาตัวเครื่อง : ไม่ใช่ว่าจะใช้เครื่องโกนหนวดอย่างเดียว หนุ่มๆ คงต้องรู้เรื่องวิธีการดูแลทำความสะอาดหลังจากใช้งานเสร็จและวิธีการดูแลรักษาตัวเครื่องสักหน่อย เครื่องโกนหนวดแต่ละยี่ห้อมีวิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างกันไปบางรุ่นล้างทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า บางรุ่นใช้แค่แปรงปัดบางรุ่นอาจจะต้องใช้น้ำยาล้างใบมีดโดยเฉพาะแต่ถ้าจะให้ดีเลยเลือกซื้อรุ่นที่มีการทำความสะอาดใบมีดอัตโนมัติด้วยตัวเองสะดวกสบายกว่ากันเยอะ

เพียงแค่นี้หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับการเลือกซื้อที่โกนหนวดไฟฟ้ามาใช้กันแล้ว ได้เคล็ดลับดีๆ แบบนี้บอกต่อคนรอบข้างได้นะ คราวหน้าถ้ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ แบบนี้อีก wemall ไม่พลาดที่จะเอามาบอกต่อแน่นอนจ้า

Tags : ที่โกนหนวดไฟฟ้า, lesasha, เลอซาช่า, ไดร์เป่าผม, ที่หนีบผม, เครื่องม้วนผม