ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Gaming Gears

หูฟัง gaming หูฟังที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี !

เหล่าเกมเมอร์ต่าง ๆ ต้องมีหูฟังเป็นอาวุธประจำตัวกันทุกคน และที่วีมอลล์ก็มีหูฟัง gaming มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อกันหลายแบรนด์นะคะ อาทิเช่น

หูฟัง gaming แบรนด์ Anitech
แบรนด์นี้เราจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าพวกแก็ตเจ็ตอุปกณ์ไอทีต่าง ๆ อยู่มากมายในตลาด หูฟัง gaming ก็เช่นเดียวกัน แบรนด์นี้เราจะเห็นตามร้านเกมส์ต่าง ๆ ชอบใช้ เพราะนอกจากความทนทาน เสียงดี (อาจจะเทียบไม่ได้กับหูฟังที่เสียงชัดเจนมาก แยกเสียงได้เป็นเลเยอร์ ที่หูฟังพรีเมี่ยมเป็นกัน แต่ก็สามารถใช้งานได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว เพราะเอาจริง ๆ หูฟังประเภทนี้ก็ไม่ได้เน้นความชัดเจนของเสียงมากเท่าไหร่อยู่แล้ว เน้นความชัดของไมค์ และความสะใจมากกว่า) เสียงไมค์ชัดเจน สามารถปรับขนาดของหูฟัง และมีปุ่มเปิด - ปิด และเพิ่มหรือลดเสียงได้ ที่สำคัญรูปลักษณ์ดูดีมาก ๆ ค่ะ

หูฟังเกมมิ่ง NUBWO
นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เกมส์เมอร์ทั้งหลายคุ้นตาเป็นอย่างดีค่ะ ตัวนี้จะสามารถปรับความสูงความกว้างได้ มีก้านไมโครโฟนที่สามารถใช้งานได้ง่าย สายสัญญาณเป็นแบบถักที่หุ้มด้วยพลาสติกอีกชั้น ทำให้มีความทนทานสูงมากขึ้น มีน้ำหนักเบา มีการเชื่อมต่อเป็นแบบ 3.5 มม.สามารถเชื่อมกับมือถือได้ ส่วนในเรื่องของเสียงในไมโครโฟนก็ชัดเจน หรือหากจะฟังเพลงโทนเสียงก็จะออกแนวกลาง ๆ คือเสียงร้องค่อยข้างเด่นเวลาฟังค่ะ

และวีมอลล์ยังมีอุปกรณ์สำหรับเกมมิ่งอีกหลากหลายชนิด เช่น เมาส์เกมมิ่ง จอยสติ๊ก คีย์บอร์ด หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือจะเป็น เครื่องเล่นเกม PlayStation เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญที่เอาใจสายเกมส์โดยเฉพาะ ช้อปปิ้งสินค้าเกมมิ่งหรืออุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ ได้ที่ Wemall.com ช้อปของพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ มั่นใจได้ 100% ช้อปออนไลน์ที่นี่ทีเดียวนะคะ

Tags : หูฟัง gaming, หูฟัง, หูฟังออกกำลังกาย, หูฟังครอบหู, หูฟังไร้สาย
;