ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
โต๊ะพับ
กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ยังไม่มีสินค้าเข้าร่วมรายการ
ดูกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นที่นี่

‘โต๊ะพับ’ ประโยชน์อเนกประสงค์ ใช้สอยสะดวก

อย่างที่ทราบกันดีว่าโต๊ะนั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในการใช้งาน โดยหลักๆ ที่แต่ละบ้านมี ก็มักจะเป็นโต๊ะกินข้าว โต๊ะกลางโซฟา เป็นต้น แต่สำหรับโต๊ะพับนั้น หลายคนอาจมองว่าเป็นอุปกรณ์เสริมใช้งานชั่วคราว แต่จริงๆ แล้วโต๊ะพับหากนำมาใช้งานได้เหมาะสมสามารถกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักที่เติมเต็มประโยชน์ใช้สอยให้บ้านคุณได้มากกว่าที่คิดเลยล่ะ บทความที่เรานำมาให้ได้อ่านกันในวันนี้นั้น เราจะพาไปรู้จักประโยชน์ของโต๊ะพับ รวมถึงช่วยคลายข้อสงสัยกันไปเลยว่าสรุปเจ้าโต๊ะพับนั้นเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้จริงๆ ไหม พร้อมแล้วมาติดตามกันเลยค่ะ

ข้อดีหรือประโยชน์ของโต๊ะพับ

1. ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง : เนื่องจากโต๊ะพับสามารถพับเก็บได้ง่าย ซึ่งช่วยให้เราประหยัดพื้นที่ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพราะสามารถพับจัดเก็บไว้ตรงไหนก็ได้ อาจจะเป็นมุมเล็กๆ ของบ้านก็ยังได้ หมดปัญหาสำหรับคนพื้นที่ใช้งานน้อย เพราะไม่ต้องเปลืองพื้นที่วางให้เกะกะ จะใช้งานเมื่อไรก็หยิบออกมาใช้และพับเก็บได้เมื่อใช้งานเสร็จ
2. สามารถนำไปใช้นอกสถานที่ได้อย่างสะดวก : โต๊ะพับส่วนใหญ่มีขนาดกะทัดรัด สามารถนำไปใช้หรือพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานอาหารกลางแจ้งในส่วนเอาท์ดอร์ของบ้านหรือแม้แต่ไปเที่ยวสบายในวันหยุดก็สามารถพกพาโต๊ะพับไปใช้งานด้วยได้ เพราะโต๊ะพับมีน้ำหนักเบา และสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
3. สามารถนำไปใช้กับงานได้หลายประเภท : โต๊ะพับสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน หรือใช้วางของอเนกประสงค์ต่างๆ สามารถใช้สำหรับเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือพร้อมพกพาไปใช้งานต่างๆ นอกสถานที่ได้อีกด้วย
4. ดูแลรักษาได้ง่าย : โต๊ะพับนั้นถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่สามารถดูแลได้ง่าย เพราะโครงสร้างไม่มีอะไรที่ซับซ้อนวัสดุส่วนใหญ่ออกแบบมาให้สะดวกต่อการดูแลรักษาอยู่แล้ว เมื่อโต๊ะพับสกปรกก็สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการล้างและเช็ดได้เลยนั่นเอง
5. นิยมนำไปใช้ในงานจัดเลี้ยงต่าง ๆ : อย่างที่เห็นในงานจัดเลี้ยงยุคปัจจุบันนี้นะคะว่าการเลี้ยงโต๊ะจีนหรือโต๊ะไทยนั้นโต๊ะส่วนใหญ่ที่นำมาใช้นั้นจะเป็นโต๊ะพับหลากหลายขนาดเพราะนอกจากโต๊ะพับจะมีความแข็งแรงทนทานแล้วยังสามารถพกพาได้สะดวกอีกด้วย ข้อนี้ หากเราเองต้องการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ มีแขกไม่กี่คน และอยากใช้อุปกรณ์เท่าที่หาได้ง่ายๆ โต๊ะพับถือว่าตอบโจทย์มากเพราะทั้งสะดวกและประหยัดอีกด้วย

จะเห็นได้เลยว่าโต๊ะพับนั้นเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ทีเดียวเพราะฉะนั้นมีติดบ้านกันไว้รับรองคุ้มค่าแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากได้โต๊ะพับไว้ติดบ้านบ้างแล้ว สามารถเข้ามาดู มาเลือกแบบสินค้าที่คุณอยากได้ และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ WeMall
;