ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
อุปกรณ์ออกกำลังกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกาย

แสดงทั้งหมด 68 รายการ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย

สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย อยากสร้างกล้ามเนื้อ หรือฟิตหุ่นโดยที่สามารถทำได้ที่บ้าน ไม่ต้องไปที่ฟิตเนตกว่าจะได้ออกกำลังกาย วันนี้เรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คุณควรมีติดบ้านมาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ เด็ก ผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว ก็สามารถใช้อุปกรณ์นี้ได้ค่ะ รับรองเหมือนอุปกรณ์ฟิตเนสเป๊ะ..

> ดัมเบล ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ นิยมมีไว้ติดบ้าน เพื่อใช้ออกกำลังกายเสริมในเรื่องพละกำลังแขน การมีกล้ามเนื้อแขนที่สวย ๆ ก็เป็นความปราถนาของใครหลาย ๆ คน ฉะนั้นการมีดัมเบลเอาไว้ในบ้าน ก็เป็นเรื่องธรมดามาก ๆ ค่ะ

> ลูกบอลและเสื่อโยคะ อันนี้สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีหุ่นสวย แต่ไม่อยากออกกำลังกายแบบหนัก ๆ หรือออกกำลังกายอะไรที่ต้องใช้แรงเยอะ และใช้พื้นที่ในการเล่นไม่มากนัก ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ในห้องนอนก็สามารถเล่นได้ การเล่นโยคะก็เป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ค่ะ ฉะนั้นอุปกรณ์โยคะเหล่านี้ก็เป็นช้อยต์อีกตัวที่ป๊อปปูล่ามาก ๆ ค่ะ

> ฮูล่าฮูป สาว ๆ ที่อยากมีเอวเอส ฮูล่าฮูปช่วยได้นะคะ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ช่วงเอวสามารถใช้งานได้เต็มที่ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายราคาถูกแต่สามารถลดหน้าท้องได้จริง และเป็นอุปกรณ์ที่สามารถให้ความสนุกเวลาเล่นได้ด้วยค่ะ ทำให้การออกกำลังกายของเพื่อน ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เพื่อน ๆ สามารถช้อปปิ้งอุปกรณ์ออกกำลังกายต่าง ๆ ได้จาก Wemall นะคะ ช้อปปิ้งอย่างมั่นใจด้วยการจัดส่งจากแบรนด์แท้โดยตรง ดังนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่า ของที่ได้รับมีคุณภาพแน่นอน และวีมอลล์เองก็มีดีลเด็ด ๆ โปรโมชั่นราคาดี ๆ ตลอดทั้งปี ให้เพื่อน ๆ ได้ช้อปปิ้งกัน คิดจะช้อปออนไลน์ ช้อปที่ Wemall นะคะ

Tags : เครื่องออกกำลังกาย, ลู่วิ่งไฟฟ้า, ดัมเบล