ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
FITBIT

Fitbit นาฬิกา Smart Watch ทรงปอร์ตที่ลงตัวกับแฟชั่น

ทุกวันนี้การใช้นาฬิกาประเภท Smart Watch กลายเป็นสิ่งที่คนจำนวนมากให้ความนิยม อาจด้วยกระแสการรักสุขภาพที่มาในช่วงหลังบวกกับเทคโนโลยีต่างๆ ได้พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีหลายยี่ห้อผลิต Smart Watch ขึ้นมาวางจำหน่ายในท้องตลาด และวันนี้เราก็มีสมาร์ทวอทช์แบรนด์ดังอย่าง Fitbit มาฝากกันค่ะ ลองมาดูคุณสมบัติเด่น ๆ ของของอุปกรณ์ยี่ห้อนี้กันดีกว่าค่ะ

Fitbit Alta ทรงปอร์ตที่ลงตัวกับแฟชั่น

ด้วยความที่เป็นรุ่นเริ่มต้นขนาดของรุ่นนี้จึงไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมาย แต่ถึงขนาดจะเล็กแต่ก็มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสที่แสดงข้อมูลได้อย่างชัดเจน สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และแจ้งเตือนต่างๆ เช่น สายเข้า, ข้อความ หรือปฏิทิน เก็บข้อมูลส่วนตัว เช่น การขยับตัว การหลับ และมีการปลุกแบบเงียบ หรือ Silent Alarm ที่จะสั่นเมื่อถึงเวลาที่ตั้งปลุกไว้ ทำให้ไม่รบกวนคนข้าง ๆ และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 วัน ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ สามารถเปลี่ยนสายได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นสายเหล็ก สายหนัง จนไปถึงสายยางค่ะ

Fitbit Charge 2 ของมันต้องมี

รุ่นนี้มาพร้อมกับ PurePulse หรือระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำกว่าเดิม ยังมาพร้อมกับการตรวจจับการเคลื่อนไหวตามประเภทการออกกำลังกาย เช่น วิ่ง, เดิน, ปั่นจักรยาน หรือเล่นกีฬาอื่นๆ เพื่อนำอัตราการเต้นของหัวใจมาคำนวนการเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างเหมาะสม และที่สำคัญตัวเครื่องยังอ้างอิงสัญญาณ GPS จากโทรศัพท์มือถือ เพื่อคำนวนระยะทางตามจริงในการออกกำลังกายในแต่ละรูปแบบได้ด้วย ถือว่าล้ำมากๆ และมีเทคโนโลยี SmartTrack ที่ช่วยติดตามการออกกำลังกายของผู้สวมใส่ได้ตลอดเวลา สามารถเปลี่ยนสายได้อย่างอิสระ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้านี้ค่ะ

ดังนั้นเมื่อนาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit ตัวนี้ได้รวมเอาเรื่องการออกแบบที่สามารถสวมใส่แทนนาฬิกาปกติได้ และยังมี Feature การใช้งานที่ล้ำมาก ๆ สมาร์ทวอทช์จึงเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจ และสมควรมีไว้ในครอบครองสักตัวค่ะ และเพื่อน ๆ สามารถช้อป Smart Watch ออนไลน์ได้ที่นี่ WeMall ช้อปสบายใจ มั่นใจด้านคุณภาพ เพราะส่งจากแบรนด์โดยตรง ช้อปสินค้าพรีเมี่ยมช้อปที่นี่ที่เดียวค่ะ

Tags : fitbit, สมาร์ทวอทช์, Smart Watch, Garmin, suunto, นาฬิกาออกกําลังกาย
;