ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty

แสดงทั้งหมด 9 รายการ

วิธีซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ให้สำหรับคนที่คุณรักไปกับ Certainty

เมื่อถึงวัยที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านไม่สามารถจะใช้ชีวิตได้สะดวกสบายเหมือนตอนที่พวกท่านยังแข็งแรง เครื่องมือแพทย์หลายชนิดรวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ นับเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากขึ้น ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ก็ถือเป็นอุปกรณ์อีกชนิดที่จะขาดไปไม่ได้เลย ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาผ้าอ้อมผู้ใหญ่ดี ๆ Certainty คือสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมาก ทว่าแม้จะใช้ยี่ห้อดี ๆ อย่าง Certainty ก็ต้องรู้จักวิธีซื้อให้ถูกต้องด้วย มาดูกันว่าการเลือกซื้อผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่มีเทคนิคอะไรบ้าง

เทคนิคการเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่

1. เรื่องความจำเป็น – นี่ถือเป็นเรื่องลำดับต้น ๆ ที่ต้องคำนึงถึงต่อจากการเลือกใช้งานยี่ห้อดี ๆ อย่าง Certainty กันเลยทีเดียว คือก่อนซื้อเราจำเป็นต้องดูให้แน่ใจก่อนว่าผู้สูงอายุที่เราดูแลอยู่นั้นมีความจำเป็นต้องใช้ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่หรือไม่ หรือมีความต้องการใช้งานมากน้อยแค่ไหน สมมุติว่าผู้สูงอายุยังคงเคลื่อนไหวร่างกายได้ปกติแบบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ ยกเว้นบางท่านอาจมีปัญหาปัสสาวะหรืออุจจาระเล็ด แต่บางคนก็สามารถเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ Certainty ไว้ให้ท่านใส่ระหว่างเดินทางไกลก็ได้เหมือนกัน

2. การเลือกขนาดให้เหมาะสม – ขนาดคืออีกสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกให้เหมาะเปรียบไปก็เหมือนกับเราซื้อเสื้อผ้า หากซื้อตัวเล็ก คับแคบการใส่ก็ลำบาก อึดอัด บางคนก็ใส่ไม่ได้เลย หรือถ้าเลือกหลวมเกินไปก็ใส่ไม่อยู่ กลัวจะหลุด ไม่มีความสุขในการสวมใส่

3. การเลือกยี่ห้อที่ดี – เรื่องยี่ห้อก็สำคัญไม่น้อย เน้นการระบายอากาศให้ดี ไม่อับชื้น สวมใส่สบายตัว ซึมซับได้ดี ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Certainty นั่นเอง

4. การเลือกประเภทที่ต้องใช้ยามเปลี่ยนผ้าอ้อม – ผู้สูงอายุที่นอนบ่อยหรือเคลื่อนไหวช้า ไม่มีเรี่ยวแรง ท่านเหล่านี้แม้อาจดูช้า ๆ แต่ยังเปลี่ยนผ้าอ้อมด้วยตนเองได้ แต่ถ้าเป็นผู้สูงอายุป่วยติดเตียง หรือไม่มีสติ ก็อาจเลือกใช้แบบสำเร็จรูปแบบกางเกงในแต่ถ้ายังพอเคลื่อนไหวหรือขยับร่างกายได้บ้างก็พยายามสอนให้เปลี่ยนเองเพื่อเป็นการออกกำลังไปในตัวด้วย

5. อย่าลืมดูแลเรื่องการใส่ผ้าอ้อมด้วย – เรื่องสุดท้ายที่อยากแนะนำคือ แม้เราเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่คุณภาพดีจาก Certainty มาใช้งานแล้วก็ตามแต่ไม่ควรให้ท่านใส่ไว้ตลอดทั้งวัน ควรปล่อยให้ร่างกายได้ระบายอากาศบ้างเพื่อลดความอับชื้น อาการผื่นคัน และอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นหากใส่ผ้าอ้อมตลอดทั้งวัน
วิธีซื้อผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ให้คนที่คุณรัก ไปกับ Certainty

วิธีเหล่านี้คือการเลือกซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ง่าย ๆ ที่ทุกคนทำได้ แต่อย่าลืมว่าหากต้องการเลือกยี่ห้อคุณภาพดี ผ้าอ้อม Certainty คือคำตอบของการใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุทุกท่านค่ะ

Tags : Certaintyผ้าอ้อมผู้ใหญ่, เครื่องวัดความดัน, ปรอทวัดไข้, วีลแชร์, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ
;