ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไป
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ผ้าคลุมรถ

ผ้าคลุมรถ

แสดงทั้งหมด 14 รายการ

รู้จักประเภทของผ้าคลุมรถ คุณสมบัติ และวิธีนำมาใช้งานที่แตกต่างกัน

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาสีรถซีดจาง อันเกิดจากการจอดไว้กลางแดดนาน วันนี้เราก็มีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอ เพียงแค่คุณปกป้องดูแลรถยนต์ด้วยผ้าคลุมรถ ปัญหาดังกล่าวก็จะหมดไป เพราะไม่เพียงผ้าคลุมจะช่วยให้คุณสามารถจอดรถกลางแดดเป็นเวลานานได้อย่างอุ่นใจมากขึ้นแต่เพียงเท่านั้น แต่ผ้าคลุมรถก็ยังมีคุณสมบัติต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตรงกับตามความต้องการอีกด้วย

ผ้าคลุมรถมีกี่ประเภท

ผ้าคลุมรถมีด้วยกัน 4 ประเภท แต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและการนำมาใช้งานแตกต่างกันดังนี้

1.ผ้าคลุมรถประเภทไฮโซล่อน : เป็นผ้าคลุมรถที่มีส่วนประกอบหลักเป็นเส้นใยไนล่อนชนิดพิเศษที่มีความทนทาน ซึ่งบริเวณชั้นนอกนั้นจะเคลือบไว้ด้วยสาร PVC ที่จะช่วยป้องกันรถของคุณจากฝนและละอองน้ำต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสารเคลือบยูวีการ์ด เพื่อสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้มากถึง 90% ไม่ว่าจะเป็นรังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ประเภทใดก็จะไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับรถของคุณได้ อีกทั้งยังช่วยปกป้องรถคันโปรดของคุณจากรอยขีดข่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2.ผ้าคลุมรถประเภทซิลเวอร์อ็อกซ์ฟอร์ด : ผ้าคลุมประเภทนี้มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ 80% และป้องกันรังสี UV จากดวงอาทิตย์ได้ถึง 90% ซึ่งเหมาะสำหรับการนำมากันฝุ่นโดยเฉพาะ เนื่องด้วยเป็นผ้าคลุมที่มีลักษณะเนื้อบาง อาจจะทำให้ไม่ทนแดดทนฝนเท่ากับผ้าคลุมประเภทอื่นๆ

3.ผ้าคลุมรถประเภทซูเปอร์ ซิลเวอร์ : เป็นผ้าคลุมรถชั้นเดียวที่มีสีเข้ม มีคุณสมบัติเหนียวและทนทาน ซึ่งสามารถป้องกันฝนและละอองน้ำได้เต็มที่ 100% นอกจากนี้ยังกันรังสีอันตรายจากแสงแดดได้ถึง 90% แต่เป็นผ้าที่นิยมนำมาใช้ในการคลุมเพื่อขนย้ายเป็นหลัก ไม่เหมาะสำหรับการนำมาคลุมรถเป็นเวลานาน

4.ผ้าคลุมรถประเภทดูปองต์ : ผ้าคลุมรถประเภทนี้เป็นผ้าที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา โดยมีราคาสูงกว่าผ้าคลุมรถประเภทอื่นๆ เพราะผลิตจากเส้นใยโพลีเอทิลีนที่มีคุณสมบัติกันความร้อน ป้องกันแสงแดด กันน้ำ กันฝน และป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องรถยนต์ของคุณจากความชื้นต่างๆ ที่อาจจะเกิดจากการจอดทิ้งไว้ระหว่างฝนตกได้ดี

ผ้าคลุมรถ เป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ผู้ใช้รถควรมีติดรถเอาไว้ เพื่อดูแลรักษารถยนต์ของคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจในยุคปัจจุบัน เพราะไม่ว่าคุณจะจอดรถไว้ที่ไหน ก็ย่อมเสี่ยงที่จะเจอกับแสงแดดและฝนตกได้ทุกที่ ดังนั้น ควรกันไว้ดีกว่าแก้ด้วยการเลือกใช้ผ้าคลุมรถเพื่อให้รถยนต์ของคุณไม่ถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ และเพื่อคงสภาพของสีรถให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอต่อไป

Tags :  เครื่องดูดฝุ่นในรถ, เครื่องเสียงรถยนต์, โช๊คอัพ, ผ้าคลุมรถ, ลำโพงรถยนต์, น้ำมันเครื่อง, ผ้าเบรค