ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Wavlink ลดสูงสุด 50%

Wavlink ลดสูงสุด 50%

แสดงทั้งหมด 17 รายการ

Wavlink อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค แบรนด์ที่น่าจับตามอง


ในโลกยุคปัจจุบันอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการใช้ชีวิตในตอนนี้ และอุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณก็เป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ที่น่าจับตามองแบรนด์นึงนั่นก็คือ Wavlink ค่ะ ที่มีคำร่ำลือกันมาว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย และทำให้สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรงมากกกก เราจึงจะขอพาไปแนะนำไอเท็มที่น่าสนใจของแบรนด์นี้กันค่ะ จะมีอันไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ…

  1. Wireless Routers QUANTUM T8 AC3000 MU-MIMO Tri-band : เราเตอร์ตัวนี้ที่มาพร้อม Touchlink ที่เป็นเทคโนโลยีระดับโลก ความเร็ว Wi-fi ที่เหนือชั้น สามารถปล่อยสัญญาณ Wi-Fi Triband สามย่านความถี่ เสาอากาศทั้ง 8 ต้น มาพร้อมเทคโนโลยี Beamforming ที่สามารถปรับทิศทาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่งสัญญาณแบบไร้สายให้ดียิ่งขึ้น มีพอร์ต USB3.0 เพื่อแชร์และสื่อกับอุปกรณ์เครือข่าย มีปุ่ม Turbo เพื่อช่วย boost speed ให้สัญญาณแรงขึ้น
  1. Wavlink AC600 Outdoor Repeater : เครื่องขยายสัญญาณสำหรับใช้งานกลางแจ้ง ทนทุกสภาพอากาศ สามารถส่งสัญญาณระยะไกลสูงสุด 200 เมตร บอกเลยไม่ว่าจะไปแคมปิ้งที่ไหน มีตัวนี้ก็อุ่นใจไปเปราะนึงเลยค่ะ ติดตั้งง่ายๆ ด้วยสาย Passive Power over Ethernet (PoE) อยู่ในที่เอาดอร์ ความปลอดภัยก็ต้องแน่นด้วย WLAN สูงสุดด้วย WPA2 และ WPA ค่ะ ตัวนี้บอกได้เลย ไม่ว่าสภาพอากาศเป็นอย่างไร เราก็มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเสมอค่ะ
  1. Wavlink AC1900 USB 3.0 : ตัวนี้เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อไวไฟแบบ USB วิธีการเชื่อมต่อก็ง่ายมากๆ แค่เสียบเข้ากับโน๊ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ของเรา สามารถรองรับได้ 2 คลื่นคือ 2.4GHz และ 5GHz ค่ะ บอกเลยตัวนี้ใช้ง่ายมากๆ และที่สำคัญสัญญาณดีไม่แพ้พวกพี่ๆ เลย เห็นอันเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่ได้เล็กตามนะคะ

และนี่คือไอเท็มที่น่าสนใจของแบรนด์ Wavlink ค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถซื้อสินค้าแบรนด์นี้ผ่านทางช่องทางออนไลน์กับ WeMall ได้เลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีโปรโมชันอื่นๆ รวมไปถึงสินค้าแบรนด์ดังอื่นๆ มาให้ช้อปได้ทุกวันอีกด้วย คิดจะช้อปออนไลน์ ต้องที่นี่เลยค่ะ ช้อปเลย..

;