ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
ไม้เท้า Walking stick

ไม้เท้า Walking stick

แสดงทั้งหมด 26 รายการ

ประโยชน์ของไม้เท้า ที่จะบอกว่ารักคนที่คุณรักขนาดไหน?

สุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆสำหรับเราและคนที่เรารัก ปัจจุบันนี้ผู้สูงอายุนั้นเพิ่มมากขึ้น และบรรดาลูกๆ หลานๆ ก็อยากให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เพื่อที่จะได้อยู่กับเราไปนานๆ แต่บางครั้งเรื่องสุขภาพนั้นไม่สามารถห้ามกันไม่ได้ทุกอย่างมักจะเกิดไปตามวัยของตนเอง เมื่อแก่ตัวการเดินของผู้สูงอายุก็ลำบากมากขึ้นเพราะผู้สูงอายุนั้นไม่มีแรงพอที่จะพยุงตัวเอง ในอดีตคนแก่ก็จะหาไม้เท้าที่เป็นไม้เพื่อช่วยในการพยุงและเดินเดี่ยวนี้ถือว่าโชคดีที่มีการประยุกต์ไม้เท้าในอดีตให้สามารถใช้สอยได้ง่ายขึ้น และมีมากมายให้เลือก แต่ประโยชน์ของไม้เท้านั้นจะมีอะไรบ้าง วันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ

1. สามารถช่วยพยุง และค้ำยันร่างกายให้กับผู้สูงอายุได้อย่างที่รู้กันว่าผู้สูงอายุเมื่ออายุมากขึ้นจะไม่ได้มีร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อน แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้ที่เจ็บป่วย แต่เป็นผู้ที่มีอายุมากๆและเป็นธรรมชาติของผู้สูงอายุที่ไม่มีแรงในการเดิน หรือการพยุงตัวเองเมื่อในที่ต่าง เพราะฉะนั้นไม้เท้าก็สามารถทำให้ผู้สูงอายุ พยุงตัวเองได้ดี
2. ไม้เท้าสามารถช่วยให้ผู้สูงอายุใช้ชีวิตและดำเนินชีวิตประจำวันง่ายขึ้น เพราะผู้สูงอายุจะลุกเองก็ลำบาก เดินไปไหนมาไหนสักทีก็ลำบาก ตัวอย่างเช่นการเข้าห้องน้ำ เป็นต้น แต่เมื่อมีไม้เท้านั้นผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือตัวเองในการไปในพื้นที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี
3. ช่วยลดภาระและเพิ่มเวลาให้แกลูกหลานและนอกจากนี้ยังช่วยลดความเป็นห่วงของลูกหลานว่าคนที่รักนั้นสามารถอยู่บ้านด้วยตัวเองได้ และทำให้ลูกหลานสบายใจในการทำงานไปด้วย เนื่องจากไม่ต้องพะวงคนข้างหลังอยู่นั่นเอง
4. ทำให้ผู้สูงอายุนั้นมีความสุขกับชีวิตในวัยของตนเองมากขึ้นผู้อ่านลองคิดดูนะคะว่าถ้าเราไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองเวลาไปไหนมาไหนได้ คงจะน่าเบื่อแน่นอน แต่วันนี้ผู้สูงอายุจะมีความสุขกับวัยของตนเองมากขึ้นที่สามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้
5. ช่วยป้องกันสุขภาพให้แก่ผู้สูงอายุ ป้องกันอย่างที่ว่าหมายถึงถ้าผู้สูงอายุฝืนที่จะเดินด้วยตนเองนั่นอาจจะเกิดอันตรายได้และเมื่อเกิดอันตรายจะยิ่งทำให้ร่างกายแย่ลงไปมากขึ้น ถ้ามีไม้เท้าก็สามารถช่วยพยุงและลดการล้มลงของผู้ใช้ได้
6. สามารถใช้งานได้ง่ายและมีหลากหลายแบบให้เลือกที่เหมาะกับตัวของผู้สูงอายุเอง เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้สูงอายุมากที่สุด และนอกจากนี้สามารถใช้งานได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย
7. มีน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไปที่จะก่อให้เกิดความลำบากในการใช้ เพราะไม้เท้าถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบา ยืดหยุ่นได้

เมื่อได้ทราบถึงประโยชน์ของไม้เท้ากันไปแล้ว อย่าปล่อยให้คนที่คุณรักไม่มีความสุขกับชีวิต อย่าปล่อยให้ท่านเบื่อหน่ายซื้อไม้เท้าให้ท่านใช้จะเป็นการบอกรักท่านไปในตัวนะคะ ท่านใดที่สนใจไม้เท้าสามารถเข้ามาศึกษาแบบที่ใช่ คุณสมบัติที่ชอบและราคาที่โดนใจได้ที่ WeMall
;