ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Vivo Brand Day

ทำไมต้องโทรศัพท์มือถือ Vivo

เทรนด์โทรศัพท์มือถือใหม่ๆ มาแรงอย่างต่อเนื่องทุกวันไม่แพ้บัลลังก์แฟชั่นที่ร้อนแรงทะลุทุกองศา และสำหรับสาวก Vivo ทั้งหลายที่กำลังมองหาเทรนด์สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังกล่าวที่มาใหม่ วันนี้เราก็พร้อมหยิบมาอัพเดทให้ทราบแล้วว่าโทรศัพท์มือถือ Vivo ที่ออกมาในช่วงนี้ มีเทรนด์อะไรใหม่ๆ น่าซื้อมาลองใช้ดูบ้าง ซึ่งแต่ละรุ่นที่ออกมานั้น บอกได้คำเดียวว่าต้องประทับใจกับฟีเจอร์ที่ชวนสะดุดตา รับกับความคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ว่าแล้วก็ไปอัพเดตกันหน่อยกับ 3 เทรนด์ล่าสุดของสมาร์ทโฟน Vivo เชื่อเถอะว่าโดนใจทุกคนที่ได้ลองใช้แน่นอน

1.โทรศัพท์มือถือ Vivo Y91

หากคุณกำลังมองหามือถือราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ต้องไม่พลาดกับ Vivo Y91 ที่มาพร้อมสีสันของตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมี 2 สีให้เลือก คือ Starry Black ที่ไล่โทนสีเฉดดำและน้ำเงินอย่างลงตัว ให้ลุคคูลๆ ดุดันเหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ชอบมือถือสีสันเข้มๆ ไม่ซ้ำใคร กับอีกแบบก็คือ สี Ocean Blue สว่างสดใส กับโทนน้ำเงินและฟ้าที่ไล่เฉดสีอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าใช้สอยมาก สายถ่ายรูปทั้งหลายจะต้องประทับใจแน่นอน ด้วยกล้องหน้าความชัด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลังสองตัว 13 + 2 ล้านพิกเซล ในราคาเท่านี้ ฟีเจอร์ขนาดนี้ เรียกว่าคุ้มสุดๆ กันเลยทีเดียว

2.โทรศัพท์มือถือ Vivo Y95

อัพเกรดความครบเครื่องจากรุ่น Y91 ขึ้นมาสักเล็กน้อยด้วยราคาที่ต่างกันไม่เท่าไหร่ แต่ฟีเจอร์เรียกว่าจัดมาเอาใจครบทุกองค์ประกอบกับโทรศัพท์มือถือ Vivo Y95 ที่จัดหนักด้วยกล้องหน้าแบบจัดเต็มความละเอียด 20 ล้านพิกเซล เรียกว่าสายเซลฟี่ทั้งหลายจะต้องปลาบปลื้มกับฟังก์ชั่นนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะถ่ายรูปจากกล้องหน้าได้ชัดแล้ว ก็ยังมาพร้อมโหมดปรับภาพใบหน้าให้ออกมาสวยเนียนเป๊ะไม่ดูเวอร์จนเกินไปอีกด้วย ส่วนตัวดีไซน์นั้นก็โดดเด่นในเรื่องของตัวเครื่องที่มาพร้อมการไล่เฉดสีในโทนแดงและม่วง แล้วแต่ความชอบ ชอบสไตล์ไหนก็จัดสไตล์นั้นกันได้เลย

3.โทรศัพท์มือถือ Vivo Y53

โทรศัพท์มือถือ Vivo รุ่นเอาใจสายประหยัดกับการดีไซน์ในสไตล์เรียบง่ายแต่ได้ฟีลหรูดูแพง ด้านหลังตัวเครื่องนอกจากจะมาพร้อมสีบรอนซ์ที่สวยงามแล้วก็ยังมีชุดเลนส์กล้องหลังเอาใจสายเซลฟี่ ด้วยความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล และมีไฟแฟลชอยู่ด้านข้าง แม้จะมาในราคาสบายกระเป๋า แต่รับประกันได้ว่าซื้อไปใช้คุ้มแน่นอน เพราะเรื่องถ่ายรูปแล้ว รุ่นนี้สวยไม่เป็นสองรองใครใช้งานทนทาน ครบเครื่อง ไม่แพ้เครื่องรุ่นใดๆ ในท้องตลาดเลยทีเดียว

และนี่ก็คือเทรนด์ใหม่ของโทรศัพท์มือถือ Vivo ในช่วงนี้ที่ออกมาเอาใจสายรักเซลฟี่ที่เน้นราคาสบายกระเป๋า ได้ครบทั้งฟังก์ชั่นการถ่ายรูปการใช้งานแบบครบเครื่อง ที่สำคัญคือ ดีไซน์ในการออกแบบนั้น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก สาวกมือถือที่ต้องการความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาดไปลองหยิบจับกันดูแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Tags : โทรศัพท์ซัมซุงมือถือsmartphone, โทรศัพท์มือถือ Vivo
;