ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
U-RO Decor Super Sale

U-RO Decor Super Sale

แสดงทั้งหมด 84 รายการ

โปรโมชั่นสินค้าคุณภาพดี ราคาพิเศษ จาก U-RO DECOR

Wemall จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษจาก U-RO DECOR มีสินค้าหลายชนิดให้เลือกซื้อ โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้เกมส์มิ่ง และเฟอร์นิเจอร์อีกหลายรายการให้เลือกช้อป ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ดีไซน์โมเดิร์นสวยงาม จัดตกแต่งเข้ากับพื้นที่ใช้งานได้หลายสไตล์ เหมาะสำหรับนำไปใช้กับสำนักงานบริษัท หรือจะนำไปใช้งานที่บ้าน ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ถูกใจสินค้าชิ้นไหน เลือกซื้อกันได้เลย

แนะนำสินค้าใช้งานดีจาก U-RO DECOR

  1. U-RO DECOR เก้าอี้สำนักงานสำหรับผู้บริหาร รุ่น SUN-F : เก้าอี้สำนักงานสำหรับผู้บริหาร ดีไซน์โดดเด่นและดูทันสมัยกหลักสรีรศาสตร์ งนานได้ ไม่อับชื้น สดชื่นแผ่นหลังและสะโพก ใช้วัตถุดิบ ผ้าตาข่าย ที่มีความเหนียวแน่น หนาเป็นพิเศษ โครงขาเหล็กชุบโครม แข็งแรงมั่นใจ รองรับหลังและสะโพกได้พอดี พนักพิงทรงสูงและรองรับศีรษะด้วยเบาะหุ้มผ้าฝ้ายเนื้อดี
  2. U-RO DECOR โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ รุ่น EXTREME : โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน เคลือบผิวด้วยเมลามีน ดีไซน์โดดเด่น ผนังกั้นด้านหลังช่วยให้วางของได้เป็นระเบียบ เมื่อเจอพื้นผิวไม่เรียบ ขาโต๊ะสามารถปรับระดับได้ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกพื้นผิว
  3. U-RO DECOR ชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบพับได้ : ชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบพับได้ (โต๊ะ 1 + สตูล 2) รุ่น LUCY ทำจากวัสดุเคลือบ PVC ปิดผิวลายไม้โอ๊คแบบสามมิติ ให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริง ขาเหล็กคุณภาพทันสมัย เรียบหรู พ่นด้วยสีอีพ็อกซี่ แบบไฟฟ้าสถิต มีปุ่มรองขา ปรับระดับได้ ให้เหมาะสมกับสภาพพื้นผิวที่ไม่เสมอกัน สามารถพับเก็บได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ 
;