ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
เครื่องออกกำลังกาย

GET FIT GET FUN AT HOME ลดสูงสุด 92%

แสดงทั้งหมด 32 รายการ

เครื่องออกกำลังกาย

เทรนด์ออกกำลังกายตอนนี้มาแรงเหลือเกิน หุ่นซิกแพคนี่บูมมาก ๆ เพราะไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นนะที่โชว์กล้ามได้ แต่ผู้หญิงก็โชว์ได้เหมือนกันจ้า และสำหรับคนที่อยากมีซิกแพคและชอบออกกำลังกาย แต่อาจจะไม่มีเวลาไปเข้าฟิตเนส หรือเหนื่อยล้าจากการทำงานมากแล้วก็ไม่อยากออกไปไหน การออกกกำลังกายที่บ้านก็เป็นอีกวิธีที่สามารถทำให้ประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกมากขึ้นค่ะ วินาทีนี้เราจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีไว้ที่บ้านมาฝากกันค่ะ

> ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมมาก ๆ เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเบิร์นได้ทุกส่วน สามารถให้คุณเข้าถึงเป้าหมายในการเผาพลาญแคลลอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
> เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องนี้จะเป็นเครื่องที่คนที่มีน้ำหนักเยอะนิยม เพราะไม่ต้องถ่ายน้ำหนักลงพื้นเยอะมากนัก ฉะนั้นจะทำให้การลงน้ำหนักที่เข่าลดลง หากใครที่ไม่ชอบวิ่งก็สามารถใช้เครื่องนี้ได้
> เครื่องเดินวงรี การออกกำลังกายด้วยเครื่องเดินวงรี จะเป็นการผสมผสานระหว่างการเดินขึ้นบันไดกับการเล่นสกี เป็นเครื่องที่สร้างกล้ามเนื้อให้ดูกระชับในหลายสัดส่วน

Wemall มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิด หากใครที่ต้องการเครื่องออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์ออกกำลังกายต่าง ๆ เอาไว้ที่บ้าน สามารถช้อปจากเราได้เลยค่ะ สามารถมั่นใจได้ด้วยการส่งสินค้าจากแบรนด์โดยตรง รับรองของแท้ 100% ค่ะ

Tags : อุปกรณ์ออกกำลังกาย, ลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องปั่นจักรยาน, เครื่องเดินวงรี
;