ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Sony Brand Day

Sony เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพ


แบรนด์ Sony เชื่อว่าเป็นแบรนดืที่เราได้ยินมานาน ถือเป็นแบรนด์คุณภาพอีกแบรนด์นึง มีสินค้าหลากหหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่น สมาร์ททีวี หรือสินค้าแก็ตเจ็ต และอื่นๆ วันนี้เรามีสินค้าแบรนด์ Sony มาแนะนำกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

  1. สมาร์ททีวี Sony KD-43X7500H : สมาร์ททีวีรุ่นนี้มีภาพสวยงามและเสียงคมชัด ท่องโลกอินเตอร์เน็ต และแอปพลิเคชันต่างๆ ผ่านจอที่มีสีสันสวยงาม สมจริง สามารถสั่งให้ทีวีที่มี Google Assistant ของคุณทำการเชื่อมต่อและสื่อสารกับอุปกรณ์สมาร์ทต่างๆ ของคุณ ซึ่งรวมถึงกล้องวงจรปิดและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทำงานร่วมกับ Google Home เพื่อให้ควบคุมทีวี Sony แบบแฮนด์ฟรีอย่างลื่นไหล
  1. Sony หูฟังไร้สาย รุ่น Sony WH-1000XM4 : หูฟัง Over-Ear ไร้สายสวมใส่สบายหู เชื่อมต่อทั้งไร้สายและมีสาย Bluetooth 5.0 สามารถตัดเสียงรบกวนระดับท๊อป สามารถปรับความดันบรรยากาศ ควบคุมด้วยระบบสัมผัสที่ Earcup Quick Attention สนทนาโดยไม่ต้องถอด ไมโครโฟนรับเสียงคมชัดมากยิ่งขึ้นแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง ฟังก์ชั่นชาร์จไว 10 นาทีเล่นได้ 5 ชั่วโมง

และนี่คือ Product ของแบรนด์ Sony ที่อยากแนะนำค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสินค้าแบรนดืนี้ สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ WeMall นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเพื่อนๆ สามารถพบกับดีลดีๆ ได้ทุกวัน รับรองคุ้ม ช้อปเลย... 

;