ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต

Meyer Brand Day ลดสูงสุด 63%

แสดงทั้งหมด 51 รายการ

Meyer เครื่องครัวแบรนด์คุณภาพที่แม่บ้านต้องมี


เครื่องครัวเป็นสิ่งที่ต้องมีติดครัวของทุกบ้าน และการมีเครื่องครัวคุณภาพดีๆ ก็เป็นสิ่งที่เหล่าแม่บ้านใฝ่ฝัน เพราะจะช่วยให้การทำอาหารง่ายขึ้น และเร็วขึ้น และวันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องครัวแบรนด์ Meyer กันค่ะ จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ

  1. กระทะทรงตื้น ขนาด 20 ซม. รุ่น Cook' N Look Induction : ชิ้นนี้ผลิตจากอะลูมิเนียมอย่างหนา สามารถกระจายความร้อนได้ดี ฐานของกระทะเสริมแผ่นสเตนเลสหนาเต็มแผ่น ทำให้สามารถใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ดี ผิวกระทะใช้สารเคลือบคุณภาพสูง ระดับ PLATINUM ทำให้ผิวลื่น อาหารไม่ติดกระทะ ด้ามจับแบบฟีโนลิคเคลือบผิว นุ่ม ทนความร้อนได้สูง และไม่ร้อนขณะประกอบอาหารบนเตา
  1. Prestige หม้ออัดแรงดันไมโครเวฟ : หม้ออัดแรงดันสำหรับเตาไมโครเวฟ ผลิตจากวัสดุ Polypropylene ทำให้ทนความร้อนได้สูง และไม่มีโลหะเจือปน สามารถปรุงอาหารได้หลายชนิดในเวลาเดียวกัน ลดขั้นตอนในการปรุงอาหาร ประหยัดเวลา สะอาด และปลอดภัย ทำให้อาหารสุกได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
  1. Prestige ชุดมีด 14 ชิ้น : ชุดมีด 14 ชิ้น มาพร้อมบล็อกไม้เก็บอุปกรณ์ ใบมีดผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี ที่ทนทานต่อการใช้การ ในเรื่องดีไซต์ตัวมีดออกแบบมาให้ดูดี มีสไตล์ หรูหรา และด้ามจับที่ทนความร้อน จับถนัดมือ เหมาะกับการหั่น สับ ซอย ได้อย่างดี สำหรับการประกอบอาหาร มาพร้อมกับบล็อกไม้เก็บอุปกรณ์ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากกว่าเดิม

และนี่คือเครื่องครัวแบรนด์ Meyer ที่อยากแนะนำ เหล่าแม่บ้านมั่นใจได้เลยว่า เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพจริง ๆ หากแม่บ้านคนไหนสนใจแบรนด์นี้สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่นี่เลยค่ะ รับรองคุ้มมากๆ เพราะมาพร้อมโปรพิเศษทุกวัน ช้อปเลยที่ WeMall

;