ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ยังไม่มีสินค้าเข้าร่วมรายการ
ดูกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นที่นี่

Marshall แบรนด์ที่จะทำให้คุณหลงรักเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น


Marshall แบรนด์ดังที่คนรักเสียงเพลงชื่นชอบ มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัยเหมาะกับทุกแนวเพลงอีกด้วย และวันนี้เราจะาแนะนำกันค่ะ ว่ารุ่นไหนเหมาะกับสไตล์แบบไหนกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

สายร๊อคทั้งหลาย เชิญทางนี้ ขอแนะนำเป็นรุ่น Marshall Stanmore II รุ่นนี้เป็นลำโพงไร้สายขนาดกลาง มีกำลังขับ 80 วัตต์ รองรับทุกขนาดของห้อง รวมไปถึงงานปาร์ตี้กลางแจ้ง สามารถปรับ Volume , Bass , Treble ได้ตามใจ คงคาแรคเตอร์เสียง ความมันที่เป็นเอกลักษณ์ในการฟังเพลง Rock ไว้ได้อย่างชัดเจน (บอกเลยโหดมาก) เสียงกีตาร์ไฟฟ้า , เบส , และกลองชุด ออกมาได้อย่างทรงพลัง โดยความหนาของเสียงกีตาร์ไฟฟ้ายังเป็นธรรมชาติ บอกเลยสะใจสายร๊อคแน่นอน

สายชิลล์ Marshall Stockwell II เนื้อเสียงมีความโปร่ง ฟังสบาย เหมาะกับการเปิดเพลงบรรเลงไปเรื่อยๆ เนื้อเสียงมีความพริ้ว ไม่พร่า ละมุน เสียงมีความกว้างพอประมาณ และดีไซต์สุดคลาสสิค รูปทรงหรูหรา ขนาดกะทัดรัด พกพาได้ง่าย ถึงจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ก็สามารถพกพสลำโพงตัวนี้ได้ สามารถใช้งานแบบไร้สายได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง ไม่หลงรักก็คงบ้าไปแล้วแน่ๆ 

นี่เป็นเพียงส่วนนึงที่อยากจะแนะนำ ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะมากๆ หากใครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดของสินค้าได้ที่นี่เลยค่ะ และหากสนใจก็สามารถช้อปออไลน์ได้ที่นี่เช่นเดียวกับ ข้อปสินค้าแบรนด์แท้ 100% ราคาน่าคบหา ต้องที่นี่เลยค่ะ WeMall

;