ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
โปรโมชั่นสินค้าราคาดีๆ จาก JBL
กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ยังไม่มีสินค้าเข้าร่วมรายการ
ดูกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่นที่นี่

โปรโมชั่นสินค้าราคาดีๆ จาก JBL ลำโพงบลูทูธ หูฟัง Gaming หูฟังบลูทูธออกกำลังกาย หูฟัง True Wireless

Wemall จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษจาก JBL เช่น ลำโพงบลูทูธ มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งสำหรับใช้งานภายใน ภายนอก, ลำโพงบลูทูธแบบพกพาเชื่อมต่อไร้สายด้วย Bluetooth 5.1 สัญญาณคมชัด มีความเสถียรสูง  หูฟังบลูทูธน้ำหนักเบาสบาย กะทัดรัด และทนทาน หรือจะเป็น หูฟัง Gaming หูฟังบลูทูธออกกำลังกาย หูฟัง True Wireless ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น

แนะนำลำโพงบลูทูธ หูฟัง สินค้าราคาโปรโมชั่นดีๆ จาก JBL

  1. ลำโพงบลูทูธ JBL Charge 4 : ลำโพงบลูทูธที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก กับเสียงเบสที่มาแน่นๆ ด้วยแรงขับจากไดร์เวอร์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างมาเฉพาะจาก JBL สามารถกันน้ำได้ระดับ IPX7 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Li-ion ขนาด 7,800mAh เล่นเพลงได้นานถึง 20 ชั่วโมง มีหลายสีให้เลือก
  2. หูฟัง JBL Endurance Jump : ดีไซน์สวยงามสวมใส่สบายกระชับใบหู เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นการกระโดดโดยเฉพาะ รองรับระบบชาร์จเร็ว การชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง รองรับการใช้งานด้านการฟังเพลงนานสูงสุด 8 ชั่วโมง สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ถึงระดับ IPX7
  3. หูฟัง gaming Quantum 100 : ให้คุณภาพเสียงสมจริงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ด้วยเสียงที่แม่นยำไม่ดีเลย์ มีฟองน้ำหูฟัง Memory Foam ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ปวดหูแม้เล่นเกมเป็นเวลายาวนาน ไมค์สนทนาแบบ Boom Mic รับเสียงได้คมชัดทุกการสนทนา ไม่สะดุดกับการพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีม
;