ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 499 บาทขึ้นไปเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
หมวดหมู่ทั้งหมด
สิทธิพิเศษบัตรเครดิต
Home Fittool Brand Day

Home Fittool Brand Day

แสดงทั้งหมด 40 รายการ

เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ออกกำลังกายแบรนด์ HomeFittool แบรนด์คุณภาพ ราคาเอื้อมถึงได้


ในปัจจุบันคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีเรื่องไวรัสเข้ามา ทำให้ผู้คนระมัดระวังและรักษาสุขภาพกันเป็นอย่างมาก และการออกกำลังกายก็เป็นอีกอย่างที่ควรทำอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายแบรนด์ HomeFittool กันค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันค่ะ

  1. ลู่วิ่งไฟฟ้า 3.5 แรงม้า รุ่น Sonic : เป็นลู่วิ่งที่ใช้ระบบโช้คคู่ เพื่อช่วยให้สามารถดูดซับแรงกระแทกจากการวิ่ง และไม่ทำให้เข่า, ข้อเท้ารับภาระหนักจนเกินไป ระบบของลู่วิ่งทำงานนิ่งเงียบ และนิ่มนวล สายพานมีขนาดกว้าง 45 ซม.และยาว 140 ซม. เพื่อให้สะดวกในการวิ่ง ทำให้สามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น มีหน้าจอ LCD แสดงข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว,เวลา,ระยะทาง,แคลอรี่ และชีพจร มาพร้อมโปรแกรมการทำงานที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 12 โปรแกรม รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 120 กก. และหากบ้านมีพื้นที่น้อยก็ไม่ต้องห่วง เพราะลู่วิ่งตัวนี้สามารถพับเก็บได้ง่าย ด้วยระบบไฮโดรลิค ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและช่วยประหยัดพื้นที่ในการวางอีกด้วย
  2. จักรยานออกกำลังกาย รุ่น SB006 : ตัวจักรยานนั้นมีระบบสายพาน ผ้าเบรคเกรด A+ มีหน้าจอ LED ในการแสดงข้อมูลต่าง ๆ เรื่องของโครงสร้างนั้นแข็งแรงมากๆ  เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง PU อย่างดี สามารถปรับระดับสูง,ต่ำได้ ตัวแฮนด์ที่ใช้จับมี 3 รูปแบบ สามารถปรับสูงต่ำได้เช่นเดียวกัน สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. ปรับแรงต้านได้ง่าย เพียงแค่หมุน มีระบบเบรคฉุกเฉินช่วยเรื่องความปลอดภัย ใครที่ไม่อยากวิ่ง ก็สามารถนั่งปั่นด้วยเครื่องปั่นจักรยานนี้ได้ แนะนำคนน้ำหนักเยอะ ที่ต้องการเริ่มออกกำลังกาย ตัวนี้จะช่วยเรื่องข้อเข่าได้ค่ะ
  3. ชุดดัมเบลนีโอพรีน : ดัมเบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เป็นที่นิยม โดยเฉพาะในกลุ่มผู้หญิง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่เล่นง่ายและไม่เปลืองพื้นที่ในการเก็บ และชุดดัมเบลนีโอพรีนจะมาพร้อมชั้นวาง ในเซ็ตจะประกอบด้วยชั้นวางดัมเบลและดัมเบล 1.5 , 2 ,2.5 กิโล อย่างละ 1 คู่ ครบมากๆ ใครที่อยากมีดัมเบลเซ็ตเล็กเอาไว้ แนะนำชุดนี้ค่ะ

และนี่คืออุปกรณ์ออกกำลังกายแบรนด์ HomeFittool ที่อยากจะแนะนำ สายสุขภาพห้ามพลาดนะคะ และในสถานการณ์ปัจจุบัน การไปฟิตเน็ตอาจจะไม่ได้สะดวกมากนัก มีเครื่องออกกำลังกายหรืออุปกรณ์ไว้ที่บ้านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ และที่สำคัญ แบรนด์นี้อยู่ในราคาที่เอื้อมถึงค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ WeMall เลยค่ะ  

;